Đăng ký học 3Ds Max tại Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký học 3Ds Max tại Thanh Xuân, Hà Nội – Bạn chưa biết địa chỉ nào đào tạo tốt nhất về thiết kế nội ngoại thất tại Thanh Xuân, Hà Nội hiện nay? Bạn còn băn khoăn, lo lắng về chất lượng đào tạo và sau khi học xong việc ứng dụng như thế nào? Tất cả nhưng lo lắng ấy chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khi tham gia khóa học 3Ds Max nội thất ngoại thất tại Thanh Xuân, Hà Nội của trung tâm đồ họa Vitadu. Khóa học sẽ giúp bạn thành thạo được phần mềm và thiết kế theo ý tưởng của riêng mình để từ đó bạn sẽ có những bản thiết kế chân thực, sống động đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại và thị hiếu người sự dụng từ khâu tạo dựng ý tưởng –  Vitadu nơi tạo dựng niềm tin cho bạn!

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

>>khóa học 3Ds Max nội thất ngoại thất tại Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Hình ảnh lớp học 3D tại Vitadu

Vì Sao bạn lựa chọn Khóa học 3D thiết kế nội – ngoại thất Thanh Xuân, Hà Nội?

+ Hỗ trợ việc làm cho học viên ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

+ Chi phí thấp.

+ Cam kết 100% sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, Sketchup, 3ds max – Vray nội thấtPhotoshop.

+ Nắm được cách phối màu và sử dụng vật liệu sao cho tinh tế, sang trong, thu hút khách hàng.

Thời gian học 2,5 tháng; lịch học

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′ và Thứ 7 Chủ Nhật .

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 đến 10 học viên

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Đối tượng tham gia của Khóa học 3D thiết kế nội – ngoại thất tại  Thanh Xuân, Hà Nội

• Bạn là sinh viên trái ngành nhưng có niềm đam mê với thiết kế.
  • Bạn mới tốt nghiệp THPT, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm.
  • Bạn là sinh viên thi trượt ngành kiến trúc nhưng khao khát theo đuổi.
  • Bạn yêu thích ngành diễn họa 3D nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
  • Mọi đối tượng yêu thích đồ họa 2d và 3d.

Lợi ích khi bạn hoàn thành Khóa học 3Ds Max thiết kế nội ngoại thất tại Thanh Xuân, Hà Nội

☑ Sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa và các công cụ chuyên dụng Autocad, Sketchup, 3Ds max, vray, Photoshop.

☑ Tự thiết kế, xây dựng, trển khai bản vẽ kiến trúc, hoàn thiện bản vẽ từ nội thất đến ngoại thất.

☑ Nắm được kỹ năng hoàn thiện kiến trúc bao gồm thiết kế, phối cảnh, diễn họa, bố cục nội ngoại thất.

Chi tiết khóa học

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Sản phẩm khi kết thúc của học viên: Khóa học 3Ds Max thiết kế nội ngoại thất tại Thanh Xuân Hà NộiSản phẩm của học viên khóa 3d nội ngoại thất tại Hà NộiSản phẩm của học viên khóa 3d nội ngoại thất tại Hà NộiSản phẩm của học viên khóa 3d nội ngoại thất tại Hà NộiSản phẩm của học viên khóa 3d nội ngoại thất tại Hà Nội

Tag: Bạn đang ở khu vực Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.…có thể tham khảo Khóa học 3Ds Max thiết kế nội ngoại thất tại Thanh Xuân, Hà Nội