Giới thiệu về tuyettac.org

Tuyettac.org là một sản phẩm của Việt Tâm Đức chuyên về lĩnh vực đào tạo đồ họa và thiết kế web, trong đó lĩnh vực đào tạo đồ họa chiếm ưu thế. Đây là website đưa đến cho quý khách hàng những tác phẩm tuyệt đẹp về đồ họa được tạo nên bởi những học viên xuất sắc đã theo học tại công ty Việt Tâm Đức trong suốt thời gian qua. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp chúng tôi đã đào tạo  thành công rất nhiều khóa học thiết kế đồ họa những tuyệt tác mà học viên sáng tạo ra trong quá trình theo học tại công ty đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng là sản phẩm độc quyền của công ty họ.
Ngoài ra tuyettac.org còn nhận một số dịch vụ như: thiết kế web, thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu, đăng ký tên miền, cho thuê hosting…
Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62979896   hoặc 0972 163 101
Email: viettamduc.edu@gmail.com
Website: http://antamduc.com | http://tuyettac.org

 

 

Đào tạo:

Khóa học đồ họa thiết kế in ấn quảng cáo

Khóa học đồ họa thiết kế web

Khóa học đồ họa báo chí

Khóa học đồ họa truyền thông

Khóa học đồ họa cho giáo viên

Khóa học đồ họa kiến trúc, xây dựng

Khóa học đồ họa theo yêu cầu                         

Chào xuân năm mới Việt Tâm Đức gủi lời chi ân sâu sắc đến  quý khách hàng và quý học viên đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi là nền tảng để thực hiện mục tiêu phát triển trong tương lai.

Với ý nghĩa đưa những tác phẩm tuyệt đẹp đến tay khách hàng Việt Tâm Đức đã đào tạo rất nhiều khóa học chuyên về đồ họa khơi nguồn sự sáng tạo cho học viên, nắm vững kiến thức thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng Việt Tâm Đức đã tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm sinh viên mới ra trường. Các sản phẩm và dịch dịch của Việt Tâm Đức luôn được khách hàng đánh giá về chất lượng và phong cách phục vụ. Là doanh nghiệp được cơ quan ngôn luận báo chí viết nhiều, truyền hình VTV quan tâm.

Việt Tâm Đức đã vinh danh được nhận các giải thưởng của tổ chức doanh nghiệp, Giải thưởng của trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam: Doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa Nhân -Tâm – Tài – Trí Tín 2014.