Học 3D Max Vray tại Ba Đình Hà Nội

Học 3D Max Vray tại Ba Đình Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy 3D Max Vray tại Hà Nội để phục vụ cho công việc hiện tại. Hoặc để tự tay thiết kế ra những sản phẩm thương hiệu đẹp mắt theo mong muốn. Bạn đang tự hỏi vậy học 3D Max Vray ở đâu để tự thiết kế ra được các sản phẩm đẹp và thu hút người xem? Xin giới thiệu đến bạn lớp học 3D Max Vray tại Ba Đình Hà Nội do trung tâm đồ họa Vitadu tổ chức. Vitadu là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội để bạn tìm đến học 3D Max Vray hiện nay.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Tại sao bạn nên chọn học 3D Max Vray tại Vitadu

• Được thực hành ngoài giờ miễn phí cả tuần.
  • Được hỗ trợ trực tuyến cho học viên bất cứ lúc nào.
  • Được cấp tài liệu học miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi,…
  • Học và thực hành trên máy trong suốt khóa học.
  • Được cài phần mềm mới nhất.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang tham gia nhiều dự án lớn trên thực tế.

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

Nội dung khóa học 3D Max-Vray tại Hà Nội

Nội dung Lớp học 3D Max – Vray tại Ba Đình Hà Nội

Tham gia khóa học 3Dmax – Vray tại Ba Đình Hà Nội của Vitadu bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu với những phần như sau:

Chi tiết nội dung khóa học 3Ds Max-Vray
Chi tiết nội dung khóa học 3D Max-Vray

Lớp học 3D Max Vray tại Ba Đình Hà Nội dành cho những ai:

• Các bạn sinh viên ngành Thiết kế Kiến trúc – Nội thất.
  • Các bạn vừa tốt nghiệp 12 đang tìm một công việc với mức lương ổn định.
  • Các học viên 2D muốn tăng thu nhập và muốn có những tác phẩm 3D cực lung linh và đẹp.
  • Các bạn đã học tại những trung tâm khác nhưng không có giảng viên hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể, chỉ học được những lý thuyết xuông.
  • Các bạn đã học và vẽ được những chỉ là chiêu trò, không có hệ thống kiến thức vững vàng.

Thời gian học tại Vitadu

• 1 ngày có các ca: Sáng 8h30 phút – 11h00, Chiều 14h00 – 17h00, Tối 18h00 – 20h30 phút và Thứ 7.
  • Mỗi lớp Vitadu chỉ đào tạo từ 8 đến 10 học viên.
  • Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng sinh viên đến người đi làm.

Sản phẩm của học viên sau khi học xong 3D Max – Vray tại Ba Đình Hà Nội

Sản phẩm học viên thiết kế

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

tag: Học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3D Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3D Max – Vray tại Hà Nội, Học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3D Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3D Max – Vray tại Hà Nội.