Học 3D Max Vray tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Học 3D Max Vray tại Nam Từ Liêm Hà Nội. Học 3D Max Vray là công cụ phần mềm thiết kế nội thất kiến trúc chuyên nghiệp, được phổ biến rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn được sử dụng trên toàn thế giới. Vì mức độ phổ biến, ứng dụng rộng, công cụ mạnh mẽ mà nó được nhiều người quan tâm và học tập. 3D Max Vray được tối ưu rất nhiều dành cho thực hiện các dự án thiết kế 3D nội thất và kiến trúc. Nên nếu bạn là người đam mê kiến trúc và nội thất thì đây là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua. Hiểu được điều đó Vitadu đã mở ra lớp học 3D Max tại Nam Từ Liêm Hà Nội giành cho các bạn trẻ đam mê đồ họa 3D. Các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu.

Học 3D Max Vray tại Vitadu

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Mục tiêu lớp học 3D Max – Vray

+ Cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về 3D Max – Vray.

+ Làm quen và thực hành sử dụng các nhóm lệnh và công cụ của 3D Max – Vray.

+ Hướng dẫn bí quyết thành thạo 3D Max – Vray và thủ thuật ứng dụng thực tế vào bài vẽ 3D Max – Vray.

+ Hướng dẫn các tổ hợp phím tắt cực nhanh để học 3D Max – Vray đơn giản hơn.

+ Đi vào học 3D Max – Vray từ cơ bản.

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

> > >Nội dung khóa học 3D Max-Vray tại Hà Nội

Nội dung lớp học 3DsMax – Vray tạị Nam Từ Liêm Hà Nội

Chi tiết nội dung khóa học 3Ds Max-Vray
Chi tiết nội dung khóa học 3D Max-Vray

Phương pháp giảng dạy của Vitadu

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, áp dụng phương pháp dạy và học tiên tiến giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành.

Cấm tay chỉ việc cho đến khi học viên làm được thì thôi nghĩa là giảng viên sẽ theo dõi từng tiến độ của từng học viên.

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, để học viên không chỉ có kiến thức mà còn có cơ hội rèn luyện kĩ năng thành thạo, chuyên nghiệp.

Các bài thực hành gắn liền với thực tế để cho học viên có kinh nghiệm thực tế.

Đối tượng của lớp học 3D Max – Vray tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

• Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về phần mềm thiết kế chuyên về kiến trúc – xây dựng.
  • Những người đang đi làm mong muốn có thêm những kiến thức về đồ họa 3D để phục vụ công việc hiện tại.
  • Những ai yêu thích và mong muốn gắn bó với nghề thiết kế 3D nội thất nói chung.

Thời gian học

• 1 ngày có các ca: Sáng 8h30 phút – 11h00, Chiều 14h00 – 17h00, Tối 18h00 – 20h30 phút và Thứ 7.
  • Mỗi lớp Vitadu chỉ đào tạo từ 8 đến 10 học viên.
  • Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng sinh viên đến người đi làm.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học 3D Max – Vray tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Sản phẩm học viên thiết kế

Một số hình ảnh học viên lớp học đồ họa VITADU

Lớp học đồ họa VITADU cơ sở Hà Nội

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

tag: Học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3D Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3D Max – Vray tại Hà Nội, Học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3D Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3D Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3D Max – Vray tại Hà Nội.