Học Corel draw tại Đường Láng

Học Corel draw tại Đường Láng. Bạn đang ở quanh khu vực Đường Láng,  bạn đang tìm địa điểm học Corel draw nhưng chưa biết nên học ở đâu? Với hàng ngàn trung tâm mọc lên như nấm, thì việc lựa chọn một trung tâm để theo học là vô cùng khó khăn. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Bạn có thể thấy được sự phát triển lớn mạnh và sự uy tín chất lượng của hàng ngàn học viên lựa chọn Viêt Tâm Đức để tham gia khóa học Corel draw tại Đường Láng, nơi gửi gắm ước mơ thành sự thật.

Lớp học Corel draw tại Đường Láng

Với 15 buổi khóa học Corel draw tại Đường Láng giúp bạn từ những người không biết gì có thể thiết kế thành thạo ra những sản phẩm của riêng mình.

Với phương châm “Cầm tay chỉ việc”. 1 thầy/ 1trò. Bạn không hiểu có thể hỏi ngay trực tiếp, đến bao giờ làm được mới thôi.

Lớp học linh động, phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm đều có thể tham gia khóa học Corel draw tại Đường Láng của chúng tôi.

Lý do bạn nên học Corel draw tại Đường Láng của VTD.

• Môi trường học tập năng động, sâng tạo.
  • Đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại,
  • Học thực hành 100% trên máy tính.
  • Được thực hành trên các dự cụ thể của khách hàng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC COREL DRAW TẠI ĐƯỜNG LÁNG.

Khóa học CorelDraw tại Đường Láng

Kết thúc khóa học Corel draw tại Đường Láng:

– Chương trình học có tính ứng dụng thực tế cao và chỉ có tại Việt Tâm Đức
— Học viên có sản phẩm thực tế ngay sau mỗi buổi học tại lớp học thiết kế đồ họa
— Giáo viên trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn tới khi học viên làm được mới thôi
— Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn nếu bạn muốn được học hỏi thêm về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế có thể ở lại công ty thực tập 2 tháng
— Hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Quang Trung bạn sẽ được cấp Chứng nhận có giá trị trong hồ sơ xin việc.
— Bạn có cơ hội tìm được các công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

Một số sản phẩm học Corel draw tại Đường Láng:

Học Corel draw tại Đường Láng

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Corel draw tại Đường Láng để nhận được những ưu đãi cũng như khuyên mại khi tham gia khóa học tại VTD.

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96