Học corelDraw tại Hoàn Kiếm

Chào mừng bạn đến với khóa học corelDraw tại Hoàn Kiếm. Lớp họccorelDraw uy tín, chất lượng dành cho các bạn đam mê thiết kế đồ họa corelDraw. 

Bạn đang tìm kiếm khóa học corelDraw tại Hoàn Kiếm hay những khu vực lân cận như Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai,Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân,Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền. Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Long Biên? Đăng ký ngay khóa học corelDraw tại Hoàn Kiếm qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

Khóa học photoshop tại Hoàn Kiếm

Lớp học  corelDraw tại Hoàn Kiếm

Khóa học thiết kế đồ họa CorelDraw tại Hoàn Kiếm, được tuyettac.org xây dựng trực tiếp đào tạo phục vụ nhu cầu học thêm nâng cao tay nghề của các bạn sinh viên và các anh chị đang làm việc tại xưởng in ấn. Khóa học được hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ sư và họa sỹ đồ họa xuất sắc đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm cho khách hàng, với hình thức đào tạo “cầm tay chỉ việc” chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn thành làm chủ được phần mềm corelDraw và tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp, đầy sáng tạo và độc đáo.

Học corelDraw tại Hoàn Kiếm

Sản phẩm đồ họa corelDraw

 Kết thúc chương trình tuyettac.org cam kết, bạn có thể thành thạo CorelDraw,   bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao .Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách,

– Học viên phần mềm CorelDraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu

 

Xem chi tiết khóa học corelDraw tại Hoàn Kiếm để biết được lịch học và học phí, nội dung học:

xem chi tiết khóa học photoshop

Đến với lớp học corelDraw tại Hoàn Kiếm bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo đồ họa corelDraw . Môi trường học chuyên nghiệp, gần giống môi trường đi làm với những dự án thật chắc chắn sau 1 tháng học tại lớp học corelDraw của tuyettac.org bạn sẽ tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp, sáng tạo, “lấy lòng” khách hàng và nhà tuyển dụng khó tính.

>>>Tham khảo khóa học photoshop tại Hoàng Mai

>>>Học thiết kế đồ họa in ấn tại Hoàn Kiếm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Học thiết kế đồ họa tại Thanh Trì