Học CorelDraw tại Nam Từ Liêm – uy tín chỉ có tại Việt Tâm Đức

Học CorelDraw tại Nam Từ Liêm. Khóa học CorelDraw uy tín, chất lượng, dành cho các bạn đam mê thiết kế đồ họa. Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. hãy đến với khóa học CorelDraw tại nam Từ Liêm một lớp học uy tín tại Việt Tâm Đức triển khai. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785

Học CorelDraw tại Nam Từ Liêm môi trường sáng tạo

Xem chi tiết Khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm Corel để biết về lịch học, học phí và các ưu đãi khi tham gia khóa học.

Khóa học CorelDraw tại Nam Từ Liêm có gì đặc biệt;

+ Trung tâm đào tạo mọi lứa tuổi. Người chưa biết gì về đồ họa. Người muốn học nâng cao tăng khả năng thiết kế của mình. Dược đào tạo bởi kỹ sư đồ họa có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Am hiểu, nhiệt tình, tâm huyết sẽ giảng dạy cho bạn một khóa học hài lòng nhất.

+ Kết thúc khóa học CorelDraw tại Nam Từ Liêm bạn được thực tập 2 tháng tại công ty. Để nâng cao khả năng và tích lũy kiến thức và khả năng làm việc của mình của mình.

+ Hỗ trợ cho các học viên ở xa đến học tại trung tâm. Hỗ trợ ăn, uống, ngủ nghỉ. Hỗ trợ việc làm sau kết thúc khóa học trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn tới công ty đối tác khác.

Kết thúc khóa học CorelDraw tại Nam Từ Liêm bạn sẽ làm được;

+ Bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm CorelDraw.

+ Bạn thành thạo các công việc, thiết kế logo, banner, tờ rơi, thiết kế tạp chí, báo chí. Biết cách dàn trang.

+ Bạn đến với lớp học CorelDraw tại Nam Từ Liêm với nhiều yêu cầu và mục đích khác nhau.

Phương pháp đào tạo một cách không tràn lan; Phương châm cầm tay chỉ việc, học không cần chờ lớp. Giảng viên có chuyên môn cao đã từng tham gia các dự án lớn và cuộc thi về giải thưởng đồ họa.

MỘT SỐ SẢN PHẨM SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI NAM TỪ LIÊM;

Sản phẩm của học viên sau kết thúc khóa học CorelDraw tại Nam Từ Liêm

Việt Tâm Đức chúc bạn hài lòng với khóa học CorelDraw tại Nam Từ Liêm. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

Thầy Mr.Dương “vui tính

học thiết kế đồ họa tại Phú Đô