Học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm

Học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm. Phần mềm coreldraw ứng dụng được trong lĩnh vực thiết kế mẫu bao bì, thiết kế logo, ấn phẩm quảng cáo. Bạn là người đi học, đi làm, cần bổ sung phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc và học tập. Nhưng bạn chưa biết học ở đâu chất lượng, hiệu quả. Đừng lo lắng! Chúng tôi đã có lớp học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm do Việt Tâm Đức đào tạo.Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chuyên nghiệp từ A Z, giúp sản phẩm của bạn có sự cuốn hút cao, chinh phục được thị giác của khách hàng. Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

đồ họa uy tín tại tphcm

Các bạn có thể xem chi tiết Khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm coreldraw để biết về lịch học, học phí và các ưu đãi khi tham gia khóa học;

Coreldraw là phần mềm thiết kế được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thời trang, đồ họa, tranh ảnh. Khả năng vẽ lại hình ảnh hay logo cũng rất dễ dàng. Coreldraw lợi ở khoản xuất file nhanh. Vì vậy coreldraw là rất cần thiết với các bạn có ý định theo con đường thiết kế đồ họa.

Lý do bạn chọn Việt Tâm Đức;

1, Nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của các designer. Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ họa và lập trình tại Hà Nội và TPHCM.

2, Giảng viên là những kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy bạn.

3, Phòng học thoáng mát, rộng rãi.

4, Bạn được học trong môi trường năng động, sáng tạo.

5, Không đào tạo tràn lan như các trung tâm khác. Mỗi lớp từ 6 – 8 bạn học viên.

Đối tượng tham gia học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm;

• Bạn là người đi làm cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Bạn là người đang đi làm cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức có khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Bạn là sinh viên thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn, xuất bản, truyền thông marketing. Thiết kế thời trang, kiến trúc. Cần kỹ năng sử dụng thành thạo coreldraw để phục vụ cho học tập và làm việc.

Yêu cầu kiến thức khi tham gia học;

Tại lớp học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm Việt Tâm Đức chúng tôi đào tạo bạn từ một người chưa biết gì.

không cần phải biết về máy tính và công cụ đồ họa mới đào tạo như các trung tâm khác.

Thời gian học;

Lịch học linh động phù hợp cho người bận rộn.
Bạn có thể học 2,4,6 và 3,5,7 thứ 7 và chủ nhật. Ngày gồm 3 ca.
Ca sáng; Từ 8h00′ – 11h00′
Ca chiều; Từ 14h00′ – 17h00′
Ca tối; Từ 18h00′ – 20h30′

Đăng ký khóa học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm tại đây để chúng tôi có thể xếp chỗ cho bạn một cách nhanh chóng;

NỘI DUNG KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI PHƯỜNG 9 QUẬN TÂN BÌNH TPHCM;

Nội dung khóa học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm

Kết quả mà bạn có được sau kết thúc khóa học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm;

☑ Thành thạo cách sử dụng phần mềm coreldraw.

☑ Thiết kế quảng cáo, logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí, báo chí.

☑ Thiết kế thời trang.

☑ Thiết kế tác phẩm đồ họa, tranh ảnh.

☑ Thiết kế sản phẩm tiêu dùng.

Sản phẩm đồ họa mà bạn có được sau kết thúc khóa học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm;

Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

Việt Tâm Đức chúc bạn hài lòng với khóa học coreldraw tại phường 9 quận Tân Bình tphcm. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

=> Xem thêm Học illustrator tại phường 9 quận Tân Bình tphcm;