Học coreldraw tại quận 12 TPHCM

Học coreldraw tại quận 12 TPHCM. Bạn đang tìm kiếm và có nhu cầu học coreldraw để mở cửa hàng in ấn, quảng cáo. Bạn muốn tìm lớp học coreldraw uy tín tại quận 12 TPHCM. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ họa uy tín số 1 tại Hà Nội và TPHCM. Khóa học coreldraw tại quận 12 tphcm dành cho các bạn tại khu vực quận 12 và các khu vực lân cận. Khóa học này sẽ đào tạo bạn từ cơ bản tới nâng cao. Chỉ sau 15 buổi bạn sẽ thành thạo được phần mềm coreldraw. Với phương châm cầm tay chỉ việc học đến đâu bạn sẽ làm được tới đó. Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Đăng ký khóa học tại đây để được xếp chỗ một cách nhanh chóng;

Lớp học đồ họa uy tín chất lượng tại tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI QUẬN 12 TPHCM;

1, Khóa học corldraw tại quận 12 tphcm phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Chỉ cần bạn có đam mê, hay bạn học vì mục đích về công việc bạn đều có thể tham gia.

2, Bạn là người đi làm, cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.

3, Bạn là sinh viên thiết kế đồ họa, quảng cáo, in ấn, xuất bản, truyền thông marketing. Cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc, học tập.

4. Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia học tại trung tâm;

• Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi.
  • Hỗ trợ laptop khi tham gia học tại trung tâm, cài phần mềm mới nhất cho bạn.
  • Hỗ trợ việc làm cho bạn tại trung tâm. Hoặc giới thiệu bạn qua các trung tâm đối tác khác.

Lý Do Bạn Nên Chọn Khóa Học Coreldraw Tại Quận 12 TPHCM;

✔ Nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của các designer, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và lập trình tại Hà Nội và TPHCM.

✔ Giảng viên là những kỹ sư đồ họa, trên 10 năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề của mình. Sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy bạn.

✔ Không đào tạo tràn lan như các trung tâm khác, mỗi lớp sẽ có 6 – 8 học viên.

✔ Bạn được học trong môi trường năng động, sáng tạo.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI QUẬN 12 TPHCM;

Nội dung khóa học coreldraw tại quận 12 tphcm

Kết quả mà bạn có được sau kết thúc khóa học coreldraw tại quận 12 TPHCM;

☑ Thành thạo cách sử dụng phần mềm coreldraw.

☑ Thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Lịch.

☑ Bộ nhận dạng thương hiệu và nhiều sản phẩm truyền thông khác.

☑ Kỹ thuật in ấn và xuất file trong coreldraw.

Sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học coreldraw tại quận 12 TPHCM;

Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học coreldraw tại quận 12 tphcm

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

Việt Tâm Đức cam kết 100% không giấu nghề với bạn. Chúc bạn hài lòng với khóa học coreldraw tại quận 12 TPHCM. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

=> Xem thêm Học illustrator tại quận 12 TPHCM;