Học coreldraw tại tân sơn nhì – tuyettac.org

Học coreldraw tại tân sơn nhì. Bạn đang tìm kiếm lớp học coreldraw tại tân sơn nhì, bạn chưa biết học coreldraw ở đâu tốt nhất. Hãy đớn với lớp học đồ họa với phần mềm coreldraw tại tân sơn nhì do Việt Tâm Đức đào tạo. Một khóa học coreldraw uy tín dành cho các bạn ở tân sơn nhì đam mê thiết kế đồ họa. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Đăng ký khóa học tại tuyettac.org;

Lớp học thiết kế đồ họa tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

Lịch học linh động phù hợp cho người bận rộn; Bạn có thể học thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7thứ 7, Chủ Nhật.

Có 3 ca trong ngày cho các bạn lựa chọn và phù hợp với công việc của mình;

Ca sáng; Từ 8h00′ – 11h00′

Ca chiều; Từ 14h00′ – 17h00′

Ca tối; Từ 18h00′ – 20h30′

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC CORELDRAW TẠI TÂN SƠN NHÌ;

1, Tại khóa học coreldraw tại tân sơn nhì Việt Tâm Đức nhận đào tạo mọi lứa tuổi. Không phân biệt bạn là ai, bạn học với bất kì lý do và mụch đích của mình. Chỉ cần bạn nói là học chúng tôi sẽ đào tạo bạn một cách nghiêm túc.

2, Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

3, Bạn là sinh viên chuyên nghành mỹ thuật, bạn là người đi làm cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức. Cần sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc và học tập.

Kết quả mà bạn có được sau kết thúc khóa học coreldraw tại tân sơn nhì;

☑ Thành thạo cách sử dụng coreldraw.

☑ Bạn sẽ thành thạo công việc; Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí, báo chí, từ cơ bản tới nâng cao.

☑ Thiết kế quảng cáo, thời trang.

☑ Thiết kế lịch để bàn, treo tường, tác phẩm đồ họa, tranh ảnh….

SẢN PHẨM BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI TÂN SƠN NHÌ;

Khóa học CorelDraw tại tân sơn nhì

Đặc biệt: Việt Tâm Đức là trung tâm đào tạo đồ họa chuyên nghiệp. Xuất xắc nhất toàn Miền Bắc và Miền Nam. Môi trường học tập năng động, sáng tạo. Trang thiết bị hiện đại, laptop cấu hình cao, mỗi học viên một máy. Không lý thuyết xuông, thực hành thực tế, không đào tạo tràn lan. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đồ họa, phương châm cầm tay chỉ việc. Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn một khóa lớp học coreldraw hài lòng và thành công nhất.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

=> Xem thêm Học illustrator tại quận tân sơn nhì tphcm;

MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ HOẠT ĐỘNG TẠI CÁC KHÓA HỌC;

LỚP HỌC ĐỒ HỌA TẠI TPHCM