Học đồ họa quảng cáo tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy-Hà Nội

Học đồ họa quảng cáo tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy-Hà Nội. Trong thời kì hội nhập của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc giữ vững vai trò làm chủ công nghệ, tạo ra những sản phẩm thiết kế là vô cùng quan trọng. Bạn đừng quá lo lắng nhé, Việt Tâm Đức sẽ giúp bạn chạm đến thành công, trở thành những nhà thiết kế tương lai qua khóa học đồ họa quảng cáo tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy-Hà Nội.

Đối tượng tham gia khóa học đồ họa quảng cáo tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy-Hà Nội-tuyettac.org:

-Là người muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo

-Người đang đi làm muốn mở rộng khả năng làm việc

-Học sinh, sinh viên phục vụ cho việc học và chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Nội dung chương trình học đồ họa quảng cáo tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy-Hà Nội bao gồm:

nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Trần Đăng Ninh

Chúng tôi xin cam kết:
-Lớp học chỉ từ
8 đến10 học viên

-Trang thiết bị đầy đủ, có máy tính cho học viên thực hành

-Sau khóa học, học viên sẽ sử dụng thành thạo các phầm mềm thiết kế đồ họa quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao

Hoàn trả lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng

lớp học thiết kế đồ họa tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy-Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, sáng tạo, luôn cập nhật những xu thế mới cho học viên, sau khóa học học viên sẽ:

-Tự tay thiết kế logo, business card, poster, bảng hiệu,trang phục, bao bì, album,…

-Thiết kế thời trang

-Vẽ các nhân vật hoạt hình mà mình thích

Sản phẩm của học viên sau khóa học đồ họa quảng cáo tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy- Hà Nội

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp chỉ có ở Việt Tâm Đức, cùng với giảng viên hướng dẫn thực hành trực tiếp 100% , giờ học linh động, phù hợp với công việc của bạn. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí ngay cho mình một khóa học đồ họa quảng cáo tại Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy-Hà Nội. Hãy để Việt Tâm Đức đồng hành cùng ước mơ của bạn!!!

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo, học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!