Học đồ họa tại Chương Mỹ

Khóa học đồ họa tại Chương Mỹ của Việt Tâm Đức uy tín, chất lượng

Học đồ họa tại Chương Mỹ. Bạn sống ở Chương Mỹ đang muốn tìm một khóa học đồ họa cơ bản cho người mới bắt đầu. Vậy tại sao bạn không gia nhập vào lớp học đồ họa tại Việt Tâm Đức. Chúng tôi luôn chào đón những bạn ham học hỏi,  yêu thích đồ họa. Nơi giúp bạn trở thành một designer trong tương lai.

Lớp học đồ họa tại Chương Mỹ

Lớp học đồ họa tại Chương Mỹ dành cho những đối tượng nào?

– Tất cả những ai có đam mê về thiết kế

– Không phân biệt tuổi tác, ngành nghề

– Bạn là sinh viên hay bạn là nhân viên thiết kế sản phẩm, logo, thương hiệu cho doanh nghiệp

– Bạn muốn học thêm để nâng cao

Làm cách nào để đăng ký học đồ họa tại Chương Mỹ?

Rất đơn giản, chỉ cần bạn gọi điện đến hotline 0982.512.785 gặp thầy Dương vui tình và nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn. Bạn cứ hỏi, không học không sao đâu. Bất kỳ khi nào bạn muốn học hãy gọi điện đăng ký, Việt Tâm Đức sẽ xếp lớp cho bạn. Thời gian học rất linh động phù hợp với bạn, nên bạn không phải lo nhé.

Để biết được mình sẽ được dạy gì ở lớp học đồ họa tại Chương Mỹ, hãy xem chi tiết nội dung khóa học:

lớp học đồ họa tại Chương Mỹ

Điểm đặc biệt ở lớp học đồ họa tại Chương Mỹ:

Bạn mất một khoản học phí không hề nhỏ, vậy bạn sẽ làm được gì? VTD đảm bảo với bạn rằng:

– Bạn sẽ sử dụng thành thạo 4 phần mềm thông dụng hiện nay photoshop, coreldraw, illustrator, indesign….

Cầm tay chỉ việc hướng dẫn cho đến khi làm được

– Thực hành ngay trên chính sản phẩm thực tế của bạn hoặc khách hàng

Không thành nghề sẽ hoàn trả lại học phí 100%

Lấy mục đích là học xong làm việc ngay, nên khóa học đồ họa tại Chương Mỹ sẽ dạy từ cơ bản cho đến nâng cao. Phương pháp học độc đáo, thực hành gắn liền với lý thuyết. Không chỉ thế, các bạn còn có thể tự mình thiết kế trên chính sản phẩm thực tế của mình. Một môi trường học năng động cùng với đội ngũ gảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cầm tay chỉ việc. Vậy thì không có lý do gì mà bạn không thể không làm được.

Hãy xem một vài đồ họa do các bạn học viên tại Chương Mỹ thiết kế:

Một mẫu đồ họa dùng Coreldraw thiết kế
Một mấu đồ họa dùng phần mềm photoshop thiết kế

Thiết kế đồ họa thuật ngữ đang được tìm kiếm rất nhiều trên google, ngành học đang được rất nhiều người quan tâm bởi vì độ hot và khả năng học xong rất dễ xin việc. Vậy bạn còn do dự gì, hãy gọi điện cho VTD để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Việt Tâm Đức liên tục mở các lớp học đồ họa trong tuần, đừng băn khoăn bạn có thể đăng ký học bất kỳ thời gian nào.

Xem thêm chi tiết Học photoshop tại Mỹ Đình của Việt Tâm Đức

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

khoa-hoc-do-hoa-in-an