Học illustrator tại Cần Giờ tphcm – tuyettac.org

Học illustrator tại Cần Giờ tphcm. Illustrator là một phần mềm minh họa vector phổ biến được áp dụng rộng rãi vào tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web, ấn phẩm tờ rơi…Bạn muốn học illustrator để  nâng cao tay nghề của mình và giải quyết công việc của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn. Bạn đang ở Cần Giờ và các quận, huyện lân cận. Hãy đến với khóa học illustrator tại Cần Giờ tphcm của Việt Tâm Đức. Chương trình đào tạo khóa học từ cơ bản tới nâng cao.

Mọi thắc mắc liên hệ qua hotline Mr “Dương vui tính” 0982. 512. 785. Hoặc truy cập website tuyettac.org.

Lớp học illustrator tại Củ Chi - uy tín tại Việt Tâm Đức
Lớp học illustrator tại Củ Chi – uy tín tại Việt Tâm Đức

Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa với adobe illustrator để biết thêm thông tin chi tiết, ưu đãi và học phí

Đối tượng tham gia khóa học illustrator tại Cần Giờ tphcm

– Tại khóa học illustrator tại Cần Giờ tphcm, VTĐ nhận đào tạo mọi lứa tuổi.

– Nhà kinh doanh buôn bán, chủ shop quần áo, muốn học thiết kế chỉnh sửa hình ảnh để tăng doanh thu.

– Nhân viên văn phòng, người lao động…muốn tìm hiểu, học thiết kế đồ họa.

– Học sinh, sinh viên, mới ra trường muốn thử sức mình trong ngành nghề thiết kế.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADOBE ILLUSTRATOR

Nội dung chính khóa học adobe illustrator tại Cần Giờ tphcm

Cam kết của Việt Tâm Đức tại khóa học illustrator tại Cần Giờ tphcm

• Mỗi lớp chúng tôi chỉ đào tạo 6 – 8 bạn học viên.
  • Sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm illustrator.
  • Hỗ trợ laptop trong suốt quá trình học illustrator tại Cần Giờ tphcm.
  • Chắt lọc tinh hoa những kiến thức của kỹ sư đồ họa đồ họa trên 10 năm kinh nghiệm để biên soạn giáo trình cho bạn. Bạn sẽ được cấp tài liệu này miễn phí.
  • Trả lại học phí 100% khi bạn cảm thấy chất lượng đào tạo không tốt. Sản phẩm thiết kế ra không như thực tế.

Sau khi hoàn thành khóa học illustrator tại Cần Giờ tphcm bạn sẽ làm được:

Thành thạo Illustrator , bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích thiết kế khác nhau như: Vẽ bản đồ, biểu đồ, icon trên trang web. Thiết kế biển quảng cáo, bộ nhận dạng cho các công ty cửa hàng. Vẽ hoạt hình, minh họa sách báo, tranh ảnh.Tạo hiệu ứng 3D cho ảnh. Thiết kế banner, logo, catalogue, menu( thực đơn các nhà hàng).

Sản phẩm của học viên tại khóa học illustrator tại Cần Giờ tphcm

Học illustrator tại Cần Giờ tphcm. Bạn được học từ cơ ban tới nâng cao rồi chuyên sâu vào thực hành thực tế. Phương châm “cầm tay chỉ việc“. Việt Tâm Đức không lý thuyết suông như các trung tâm khác nên học tới đâu bạn làm được luôn tới đó. Cam kết đảm bảo bạn sẽ thành nghề – không lý do. Chúng tôi hỗ trợ bạn kiến thức trọn đời. Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá tại khóa học này. Nhanh tay đăng ký để giữ cho mình một chỗ ngồi, hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

=>Xem thêm