Học Illustrator tại Cầu Giấy

Học Illustrator tại Cầu Giấy. Bạn có niềm đam mê với thiết kế đồ họa? Bạn muốn tự mình thiết kế ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng của mình? Bạn muốn học Illustrator mà không biết học ở đâu? Đến với khóa học Illustrator tại Cầu Giấy của Việt Tâm Đức, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới muôn màu kỳ diệu.

học Illustrator tại Cầu Giấy
học Illustrator tại Cầu Giấy

Illustrator là gì?

Illustrator là chương trình vẽ vector, tạo nền tảng cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator thường được sử dụng để vẽ hình minh họa, hoạt hình, biểu đồ, đồ thị và logo. Illustrator sử dụng các phương trình toán học để vẽ nên các hình. Điều này làm cho đồ họa vector có khả năng phóng lớn mà không làm mất độ phân giải.

Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Sản phẩm học Illustrator tại Cầu Giấy
Sản phẩm học Illustrator tại Cầu Giấy

Đối tượng học Illustrator tại Cầu Giấy là những ai?

 • Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang,… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.
 • Người đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
 • Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

>>> Xem chi tiết: Khóa học Illustrator tại Hà Nội

Nội dung chi tiết khóa học Illustrator của Việt Tâm Đức:

Nội dung khóa học Illustrator tại Cầu Giấy
Nội dung khóa học Illustrator tại Cầu Giấy

Việt Tâm Đức có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy đồ họa và lập trình. Có hàng nghìn học viên tốt nghiệp và thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bằng sự tận tình và kinh nghiệm của mình, Việt Tâm Đức sẽ đào tạo nghề thành thạo cho bạn. Bạn còn băn khoăn không biết học Illustrator ở đâu? Học như thế nào? Hãy nhanh tay gọi Mr. Dương: 0982 512 785 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Sự mới lạ và độc đáo trong phương pháp dạy học Illustrator tại Cầu Giấy

 • Phương châm cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cho đến khi bạn làm được việc.
 • Học từ cơ bản cho đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu.
 • Giáo trình hiện đại luôn được cập nhật mới nhất.
 • Các bài thực hành sát với thực tế.
 • Được thỏa sức sáng tạo theo phong cách và ý tưởng của mình.

Kết thúc khóa học Illustrator tại Cầu Giấy bạn sẽ:

 • Thành thạo Illustrator, ứng dụng được trong các công việc như: vẽ icons, logo, biểu đồ, bản đồ, hoạt hình,… từ đơn giản đến phức tạp.
 • Có thể tự do thay đổi kích thước hình ảnh mà không lo bị thay đổi về chất lượng đối tượng, vỡ hình, bóp méo, các chi tiết vẫn được hiển thị rõ ràng.
 • Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành các Illustrator, Digital Artist, Logo Designer thành công nhất.
 • Có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo hay thiết kế ra các sản phẩm mà bạn muốn.

Illustrator bất chấp mọi ngành nghề, bất kỳ ai yêu thích đồ họa, thiết kế đều học được. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học Illustrator tại Cầu Giấy của Việt Tâm Đức nhỉ?

Học illustrator tại Cầu Giấy
Học illustrator tại Cầu Giấy

Xem chi tiết khóa học tại đây: Khóa học thiết kế đồ họa Illustrator

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Illustrator tại Cầu Giấy của Việt Tâm Đức để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ, độc đáo, và có cơ hội làm việc cho các công ty lớn ngay sau kết thúc khóa học.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao