Học illustrator tại Kim Mã -Khóa học ngắn hạn Chuyên Nghiệp

Những lý do khiến bạn nên học Illustrator
Những lý do khiến bạn nên học Illustrator

———– Xem chi tiết khóa học illustrator tại Kim Mã.

Khóa học illustrator tại Kim Mã do VTD đào tạo với thông điệp . Lớp học illustrator tại Kim mã  sẳn sàng đồng hành cùng bạn  ngay cả khi bạn nghĩ là không thể.

Với mong muốn chia sẻ đến các học viên những nội dung cốt lõi về ngành  thiết kế . VTD đào tạo illustrator tại Kim Mã nhằm hỗ trợ các bạn .Hạn chế những thiếu xót của bản thân do ít kinh nghiệm thực tế …   .Chúng tôi xin giới thiệu Khóa học illustrator tại Kim Mã .

Tại VTD các bạn sẽ được học và trải nghiệm cùng các các giảng viên  .Giảng dạy với phương pháp sư phạm, nhiều kinh nghiệm trong công tác .Tâm quyết với nghề tận tâm với học viên .Không những thế học viên còn được học và thực hành. Trong môi trường trang thiết bị hiện đại, máy tính cấu hình cao, phòng học có máy lạnh.

Và điều mà hẳn các bạn ai cũng quan tâm là khi học bất cứ trung tâm nào cũng thắc mắc. đó là có được thực hành trên sản phẩm thực tế không .Hay chỉ giảng dạy lý thuyết xuông kiểu gió thoảng mây bay.

Không phải lo lắng nhiều khi đến với Lớp học illustrator tại Kim mã. Bạn yên tâm rằng chính bạn sẽ được thực hành trên sản phẩm có thật của các doanh nghiệp .Cũng như thực hành trên chính sản phẩm của bạn nếu bạn muốn.

Thời gian học , thực hành linh động  tùy thuộc vào quỹ thời gian của bạn. Bạn tự làm chủ chính thời gian của mình.

Tương lai gần bạn sẽ làm được những điều sau khi đến với Khóa học illustrator tại Kim Mã :

 • Thiết  kế logo, thương hiệu sản phẩm, doanh  nghiệp…
 • Thiết kế ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn  mác..
 •  Marketing sản phẩm, ý tưởng thiết kế phục vụ cho mục đích truyền thông
 • Thiết kế quảng cáo: Card  Visit, thiệp cưới, áo đồng  phục
 • Vẽ tranh, hoạt hình…
 • Thiết kế các banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng
 • Biết được cách phối màu chữ, khối hình…
 •  Biết phán đoán, lên kế hoạch, ý tưởng cho các dự án mà khách hàng yêu cầu. Kết thúc khóa  học illustrator tại Kim mã nếu bạn chưa chắc chắn về kiến thức. Có thể học lại hoặc chat hỏi bài với giảng viên. Hoặc có thể gọi trực tiếp để được tư vấn miễn phí.
 • Sau đây là các điều mà học viên khóa  học illustrator tại Kim mã đã là được:
 • Sản phẩm của học viên
  Sản phẩm của học viên

Bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn .Nếu bạn song hành cùng  khóa  học illustrator tại Kim mã  . Bạn cứ thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê . Vấn đề còn lại cứ để VTD giúp bạn.

Còn ngần ngại gì hãy gọi cho chúng tôi. Đừng ngại nhé! Không học không sao cả cứ gọi thoải mái. VTD sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.Gọi ngay cho chúng tôi nào !

 

Xem thêm : Khóa khóa  học illustrator tại Kim mã.