Học illustrator tại quận 1 tphcm – trung tâm sáng tạo đồ họa vitadu

Học illustrator tại quận 1 tphcm. Illustrator là một phần mềm chuyên thiết kế đồ họa. Được dùng trong lĩnh vực như; minh họa sách báo, vẽ hoạt hình, nhận dạng thương hiệu, thiết kế logo. Bạn muốn tìm lớp học thiết kế đồ họa với phần mềm Illustrator để nâng cao tay nghề của mình. Hãy đến với lớp học illustrator tại quận 1 tphcm của Việt Tâm Đức. Chúng tôi cam kết sau một khóa học bạn sẽ tự tay thiết kế ra được những sản phẩm theo tư duy và sáng tạo của mình. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Bạn được trong môi trường sáng tạo tại Việt Tâm Đức

Học illustrator ở đâu tốt nhất? Bạn muốn tham gia khóa học illustrator tại quận 1 tphcm. Nhưng chưa biết học ở đâu tốt nhất? Bạn học illustrator để mở cửa hàng in ấn, và với nhiều mục đích và nhu cầu của riêng mình. Hãy đến với Việt Tâm Đức của chúng tôi để thỏa sức sáng tạo trong đồ họa. Tại đây có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có trên 10 năm kinh nghiệm.

➡Xem chi tiết Khóa học thiết kế đồ họa với Adobe illustrator để biết lịch học và học phí;

ĐỐI TƯƠNG THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 1 TPHCM;

1, Lớp học illustrator tại quận 1 tphcm phù hợp cho mọi lứa tuổi, và những ai đam mê về đồ họa.

2, Nhân viên văn phòng, người lao động muốn học nhằm mục đích riêng của chính mình.

3, Nhân viên thiết kế muốn học illustrator tại quận 1 tphcm để nâng cao khả năng thiết kế.

4, Sinh viên chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang….cần sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

Hỗ trợ; Hỗ trợ ăn uống, nghỉ ngơi cho học viên ở xa khi đến học tại trung tâm. Cam kết 100% không giấy nghề, truyền hết kinh nghiệm một cách có thể. Hỗ trợ kiến thức trọn đời, mọi vướng mắc khi bạn đã kết thúc khóa học illutrator tại quận 1 tphcm. Hỗ trợ việc làm cho bạn làm việc ngay tại công ty, hoặc giới thiệu cho các công ty đối tác khác.

KẾT THÚC KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 1 BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC;

+ Thành thạo cách sử dụng phần mềm Adobe Illustrator.

+ Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp vừa ý với mình và ưng mắt mọi người. Thiết kế logo, card visit, banner, bao bì nhãn mác, thiết kế thời trang, background, icon, gioa diện  web…..

+ Vẽ hoạt hình, minh họa sách báo, tranh ảnh.

+ Tạo nên các sản phẩm vecter về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất.

Sản phẩm sau kết thúc khóa học illustrator;

sản phẩm bạn có được sau khóa học illustrator tại quận 1 tphcm

Thầy Mr.Dương “vui tính

học thiết kế đồ họa tại Phú Đô

➦ ➦Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải điểm đến

Việt Tâm Đức mong rằng bạn sẽ hài lòng với khóa học illustrator tại quận 1 tphcm. Và thành công trên con đường đồ họa!

=>Xem thêm Học photoshop tại quận 1