Học indesign tại Quốc Oai cùng VTD

Học indesign tại Quốc Oai cùng VTD, Bạn đang ở quanh khu vực Quốc Oai, bạn muốn thiết kế ra những trang sách báo, tạp chí, tờ rơi,nhưng chưa biết nên học ở đâu cho uy tín, chất lượng, hiệu quả. Hãy đến vơi học Indesign tại Quốc Oai của VTD để có thõa sức sáng tạo đam mê  thiết kế của mình. Tại khóa học Indesign tại Quốc Oai bạn sẽ được học cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên. Khóa học Indesign tại Quốc Oai của VTD bạ đăng ký xong là có thể học luôn, không phải chờ lớp, được khai giảng hàng tuần từ t2-7 trong tuần, phù hợp với cả người đi làm và cả các bạn đang còn đi học.

Môi trường học tại lớp học Indesign tại Quốc Oai

Môi trường học tại lớp học Indesign tại Quốc Oai

Tại lớp học Indesign tại Quốc Oai của VTD bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn để có thể thiết kế ra những cuốn tạp chí đẹp, bắt mắt khách hàng, người đọc.  Khóa học Indesign bạn sẽ được học trong môi trường năng động sáng tạo, trẻ trung hiện đại, thõa sức đam mê, sáng tạo của mình.

NỘI DUNG HỌC INDESIGN TẠI QUỐC OAI

Nội dung học Indesign tại Quốc Oai

Nội dung học Indesign tại Quốc Oai

Xem chi tiết học Indesign tại Quốc Oai


Ưu điểm khóa học Indesign tại Quốc Oai:

– Những bạn chưa biết gì về máy tính, phần mềm. Khi học mà có thắc mắc thì sẽ được giải đáp ngay. Chúng tôi khuyến khích các học viên ham học hỏi, không hiểu hỏi ngay,”không giấu dốt”.

– Bạn sẽ được học  trong môi trường thoải mái,năng động sáng tạo.

– Bạn sẽ được học thực hành 100% bằng phương pháp “CẦM TAY CHỈ VIỆC”

– Bạn sẽ được free tài liệu khi học.

-được các giảng viên hướng dẫn nhiệt tình đến khi làm được mới thôi ạ, khó chỗ nào không làm được các bạn có thể hỏi bất cứ lúc nào.

– Bạn được mang bài ở ngoài lên lơp học hỏi để thể hiện rõ trình độ giảng dạy của người dạy và người học.

– Bạn sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty nếu bạn có nhu cầu để tăng khả năng của mình, nếu làm tốt bạn sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức.

– Tại công ty có xưởng in nên khi tham gia khóa học Indesign tại Quốc Oai  bạn sẽ được thực hành thực tế ngay tại xưởng và in ra những sản phẩm với chusnh sự sáng tạo của bạn

Xem sản phẩm tại khóa học Indesign tại Quốc Oai

 

Sản phẩm học Indesign tại Quốc Oai

Sản phẩm học Indesign tại Quốc Oai

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

Xem thêm:

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Trì 

Học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn