Học indesign tại Thanh Trì – uy tín tại Việt Tâm Đức

Học indesign tại Thanh Trì. Giới thiệu bạn tới khóa học indesign tại Thanh Trì Hà Nội do Việt Tâm Đức tổ chức. Một khóa học indesign tại Thanh Trì Hà Nội được VTĐ đầu tư tuyệt đối về uy tín và chất lượng. Dành cho các bạn đang ở tại Ngọc Hồi, Đại Áng, Liên Ninh, Tân Dân, Tân Triều, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Tam Hiệp, Huỳnh Cung, Yên Xá, Tân Triều…. và các vùng lân cận. Muốn tìm hiểu và và tham gia lớp học indesign tại Thanh Trì.

Đăng ký khóa học tại tuyettac.org của Việt Tâm Đức. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785

giảng viên tại khóa học illustrator tại Thanh Trì
giảng viên tại khóa học illustrator tại Thanh Trì

 ➡Xem chi tiết  Khóa học thiết kế đồ họa báo chí với Indesign để biết về lịch học, học phí và những ưu đãi khi tham gia khóa học;

Học indsign ở đâu tốt nhất? Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở được mở ra. Nhưng để tìm ra một địa điểm uy tín, chất lượng thực sự rất khó. Hãy đến với Việt Tâm Tâm Đức của chúng tôi để cùng thỏa sức sáng tạo trong đồ họa. Tại đây có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có trên 10 năm kinh nghiệm. Khẩu hiệu dẫn tới thành công là ;” áp dụng – thích nghi – Cải tiến”

 

Lớp học indesign tại Thanh Trì có gì đặc biệt;

+ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn học tập tốt hơn. Bạn nói nên ngyện vọng của mình, giảng viên sẽ giúp bạn làm được việc sau kết thúc khóa học.

+ Được cung cấp tài liệu học đầy đủ chuẩn của Adobe. Hỗ trợ ăn uống, ngủ nghỉ khi bạn là người ở xa.

+ Học luôn, học ngay, học không cần chờ lớp. Khai giảng từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Lịch học linh động ca sáng, chiều, tối, phù hợp cho người bận rộn.

+ Hỗ trợ trọn đời sau khóa học indesign tại Thanh Trì. Quay lại học miễn phí nếu bạn bị quên kiến thức. Học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty. Bạn sẽ được nhận vào làm việc tại công ty, hoặc giới thiệu cho các đối tác.

KẾT THÚC KHÓA HỌC INNDESIGN TẠI THANH TRÌ BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC;

+ Thiết kế dàn trang, tạp chí, sách.

+ Được sử dụng để tạo ra các tác phẩm, áp phích, tờ rơi.

+ Thiết kế một số ấn phẩm quảng cáo.

+ Chuyên dùng để thiết kế in ấn, dàn trang….

SẢN PHẨM SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC INDESIGN TẠI THANH TRÌ;

Sản phẩm sau kết thúc khóa học indesign tại Thanh Trì
Sản phẩm sau kết thúc khóa học indesign tại Thanh Trì

Đến với khóa học indesign tại Thanh Trì bạn sẽ được dạy chi tiết từng bước một. Từ cơ bản tới nâng cao về indesign và thiết kế dàn trang. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn tới lớp học indesign tại Thanh Trì này. Đăng ký ngay nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế tài năng, chuyên nghiệp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!
học thiết kế đồ họa tại Phú Đô

 => Xem thêm Học indesign tại Đống Đa