Tạo sự khác biệt với khóa học indesign tại Thường Tín

Học indesign tại Thường Tín để tạo sự khác biệt cho những tờ báo, tạp chí, sách..của bạn. “Không chỉ bán sản phẩm, bán sự khác biệt” Hãy học thiết kế đồ họa với indesign để tạo nên sự sáng tạo độc đáo, sự khác biệt cho sản phẩm của bạn. Hotline: 0982 512 785 Mr Dương

Lớp học indesign tại Thường Tín

Sản phẩm dàn trang tạp chí

Tại lớp học indesign của tuyettac.org bạn sẽ biến những mẩu truyện hay những bài blog của bạn thành những quyển tạp chí sang chảnh, độc, đẹp và lạ. Đặc biệt, nó mang phong cách của chính bạn, do bạn tự tay thiết kế. Những giảng viên thông thái của tuyettac sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dàn trang, thiết kế sách báo, tạp chí; Môi trường học năng động sáng tạo, gần giống với môi trường đi làm. Bạn hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy của  lớp học indesign tại Thường Tín. Tuyettac.org cam kết đào tạo hocj viên làm được việc mới thôi.

Bạn sẽ học gì ở lớp học indesign tại Thường Tín?

nội dung khóa học indesign tại Thường Tín

Nội dung khóa học indesign tại Thường Tín

>>>Tham khảo  sản phẩm học viên thiết kế tại: Phòng trưng bày

Click vào xem chi tiết khóa học để biết được lịch học, học phí và nội dung khóa học indesign tại Thường Tín