Học photoshop tại phường Tân Tạo quận Bình Tân tphcm

Khóa học photoshop tại phường Tân Tạo quận Bình Tân tphcm. Bạn đang muốn cắt, ghép, chỉnh sửa và phục chế ảnh, thiết kế banner, card visit đơn giản. Bạn muốn học photoshop để phục vụ cho mọi lĩnh vực của mình. Bạn đang ở quận Bình Tân và các quận lân cận, Việt Tâm Đức là một địa chỉ đáng tin cậy, là công ty chuyên về đào tạo đồ họa hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, đội giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Thành thạo trong vòng 15 buổi, học tới đâu thực hành ngay tới đó. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline Mr Dương ‘vui tính’ 0982. 512. 785. Hoặc truy cập website Tuyettac.org

Lớp học photoshop tại quận Bình Tân tphcm

=> Xem chi tiết:  Khóa học thiết kế đồ họa photoshop cơ bản nâng cao tại TPHCM, để biết về lịch học, học phí và các ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khóa học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHOTOSHOP TẠI PHƯỜNG TÂN TẠO QUẬN BÌNH TÂN TPHCM:

Việt Tâm Đức nơi đào tạo thiết kế luôn hướng đến mục tiêu Học làm thực tế, phân tích từng sản phẩm thiết kế tạo ra. Mang lại cho bạn một cái nhìn thực tế về khóa học ngay từ buổi đầu tiên.

Nội dung khóa học photoshop tại quận 1 tphcm

Đối tượng tham gia khóa học photoshop tại quận Bình Tân tphcm:

Dành cho tất cả mọi đối tượng chưa biết gì về thiết kế.

Bạn muốn trở thành mội designer thì photoshop một phần mềm chỉnh sửa ảnh quan trọng bạn cần phải biết.

Học sinh, sinh viên mới ra trường muốn thử sức mình trong lĩnh vực thiết kế.

Lợi ích từ khóa học:

• Biết cảnh sử dụng công cụ trong photoshop để cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, blend màu…để tạo nên được một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Học viên làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học.
  • Phương châm cầm tay chỉ việc.
  • Được hưởng thụ những kiến thức từ những giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm.
  • Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chứng chỉ có giá trị việc làm trên toàn quốc.

Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học photoshop tại quận Bình Tân:

sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học photoshop tại quận Bình Tân tphcm

Sau khi kết thúc khóa học photoshop tại phường Tân Tạo quận Bình Tân tphcm. Bạn có thể thiết kế các sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo của mình. Bạn có thể làm việc tại bất cứ công ty nào vì chúng tôi chuyên về đào tạo thực tế. Hoặc bạn có thể mở studio, cửa hàng in ấn, ngay tại nhà mình mà không cần đi bất cứ nơi đâu.

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký ngay để giữ cho mình một chỗ ngồi!

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96