Học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội

Học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn ở khu vực Cầu Giấy? Bạn muốn học SKETCHUP nhưng chưa tìm được địa chỉ học nào uy tín, chất lượng mà học phí lại hợp lí? Tất cả chỉ là chuyện nhỏ khi bạn tham gia học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội của trung tâm đồ họa VITADU. Tại đây, bạn sẽ được vừa học vừa thực hành ngay trên lớp, giảng viên sẽ dạy cho bạn từ cơ bản đến nâng cao, từ không biết gì trở thành chuyên nghiệp. Tin mình đi, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác! Các bạn có thể tìm lớp Sketchup tại quận: Nam từ Liêm, Hà ĐÔng, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ,…

lớp học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội
lớp học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội

 Sketchup là phần mềm phổ biến nhất hiện nay, nhờ giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng nhờ sự khác biệt về phương pháp tiếp cận và ưu việt hơn so với các phần mềm khác trong thiết kế đồ họa 3D kiến trúc, ngoài ra Sketchup mang đến cho chúng ta một trải nghiệm mới trong thiết kế kiến trúc với phương pháp làm việc hoàn toàn mới thông qua các Icon (biểu tượng) với hàng ngàn Plugin với nhiều chủ đề về kiến trúc nội ngoại thất. Nhanh, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao là những gì Sketchup mang lại cho người sử dụng.

Nhấp gọi Mr Dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điện

Trung tâm đồ họa VITADU đưa tới các bạn học viên một lộ trình học tập đã qua nghiên cứu và thử nghiệm tại nhiều lớp học khác nhau, giúp các bạn có thể học từ A đến Z, tiếp thu kiến thức một cách kĩ càng nhất:

lộ trình khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội

Sketchup là phần mềm hết sức phù hợp với giai đoạn khởi đầu học về thiết kế kiến trúc, thiết kế xây dựng bằng các tính năng hay công cụ trực quan. Với Sketchup, bạn có thể dễ dàng tạo nên những mô hình đồ họa 3D. Đây là phần mềm rất hữu ích và phù hợp cho các đối tượng như sinh viên, các nhân viên không chuyên về thiết kế có nhu cầu.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

 Mục tiêu của khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội:

  • Đào tạo học viên sử dụng thành thạo phần mềm Sketchup và ứng dụng thực hiện dự án phối cảnh 3D trên  công trình thực tế.
  •  Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống – sức mạnh của công cụ SKETCHUP– sức mạnh xử lý hậu kỳ của PHOTOSHOP trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội.