Học SketChup tại Hà Nội- Học ngay kẻo muộn

Học SketChup tại Hà Nội. Sketchup là gì? Sketchup mang lại lợi ích như thế nào cho người họa viên kiến trúc, kĩ sư xây dựng, thiết kế đồ họa ? Trung tâm đồ họa VITADU sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phần mềm Sketchup, giải quyết mọi thắc mắc giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn ngành học của mình. Học SketChup tại Hà Nội,  khóa học SKETCHUP tại Hà Nội.

khóa học sketchup- giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy

“Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư, nhà phát triển game, làm phim, hoặc có thể những người chưa biết gì có thể sử dụng thiết kế những mô hình đơn giản. Bởi, Sketchup là phần mềm 3D hỗ trợ cho việc thiết kế và xây dựng bằng những thao tác đơn giản thông qua cách sử dụng các icon. Nhanh, đơn giản, dễ sử dụng là 3 từ ngữ mà một người học đồ họa dành cho phần mềm 3D này “

Nhấp gọi Mr Dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điện

Lựa chọn học sketchup tại trung tâm đồ họa VITADU quả là thật đúng đắn và thông minh bởi tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, khám phá hết những điều kì diệu của nó và đặc biệt bạn sẽ được thực hành ngay trong khi học, được làm và hưởng lương trực tiếp từ những dự án của công ty, giúp bạn có cơ hội được cọ sát cũng như làm quen với thực tế công việc: 

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

     

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm đồ họa VITADU luôn tự tin là trung tâm cung cấp và giảng dạy kiến thức qua các bài học một cách chuẩn và mới nhất cho học viên, giúp học viên nâng cao nhận thức và tìm ra cơ hội cho bản thân:

khóa học SketChup - Vray tại hà nội
khóa học SketChup – Vray tại hà nội

Qua khóa học SKETCHUP tại Hà Nội của VITADU bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về kỹ năng làm việc, kỹ thuật xuất file sketchup qua các phần mềm 3D, phác họa ý tưởng một cách nhanh chóng,… và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa. 

Sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học sketchup tại Hà Nội của VITADU:

Sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học sketchup tại Hà Nội
Sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học sketchup tại Hà Nội
Sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học sketchup tại Hà Nội

Lên ý tưởng bằng sketchUp Sketchup rất rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng. Các công cụ và tính năng của sketchup rất trực quan, Sketchup chính là phần mở rộng của đôi bàn tay bạn. Bạn thiết kế trên giấy như thế nào thì qua sketchup sẽ có thể làm giống ý như vậy một cách đơn giản hơn những phần mềm thiết kế đồ họa khác.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội.