Học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM với Mr.Dương™

Học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM với Mr.Dương™. Bạn thắc mắc rằng thiết kế mô hình 3D bằng Sketchup như thế nào là đúng, đẹp? Học Sketchup ở đâu là uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả cao? Giới thiệu với bạn khóa học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM của Trung tâm đồ họa VITADU. Tại đây, bạn sẽ được học tập và làm việc như những nhà thiết kế thực thụ, được trải nghiệm bằng chương trình học tập được đào tạo chuyên sâu. Bạn có thắc mắc gì về khóa học xin vui lòng liên hệ Mr.Dương “vui tính” Hotline 0982512785 hoặc truy cập website Tuyettac.org.

Học Sketchup- Vray tại quận Bình Tân, TPHCM
Học Sketchup- Vray tại Phường 6, Quận 10,, TPHCM

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Giới thiệu với bạn về Sketchup:

Sketchup là phần mềm 3D dễ học, dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. Với giao diện đồ họa trực quan, Sketchup không yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về đồ họa, người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về máy tính vẫn có thể thiết kế những bản vẽ phác thảo, phối cảnh công trình rất nhanh.

Công dụng của Sketchup:

• Sketchup giúp thiết kế chính xác 100% về kích thước.
  • Kho thư viện 3D Warehouse giúp bạn tìm được nhiều ý tưởng cho thiết kế.
  • Khi bạn thiết kế nhà, bạn không biết nó có phù hợp với không gian của mảnh đất đó không. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của SKETCHUP để đặt mẫu thiết kế lên khu vực đó.
  • Với giao diện dễ sử dụng và tính năng vượt trội, Sketchup là lựa chọn lí tưởng nếu bạn đang muốn thiết kế một sản phẩm nào đó.

Nội dung khóa học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM:

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup – Vray tại Vitadu

Mục tiêu đào tạo tại khóa học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM của VITADU:

• Đào tạo nên những họa viên thiết kế kiến trúc thành thạo cả về lý thuyết lẫn thực hành, sở hữu khả năng thẩm mỹ và kiến thức chuyên ngành vững vàng, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất trong thiết kế kiến trúc hiện nay
  • Nâng cao kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho các bạn trẻ lựa chọn kiến trúc với hướng đào tạo chuyên sâu về họa viên khai triển 2D hoặc 3D

Đối tượng tham gia học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM:

• Mọi đối tượng học sinh, sinh viên muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc
  • Các bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thích làm việc trên máy tính với các phần mềm chuyên dụng
  • Các bạn đang làm việc tại các công ty kiến trúc cần được đào tạo bài bản

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup – Vray tại TPHCM.

Sản phẩm của học viên khi tham gia học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM:

Sản phẩm của học viên khi tham gia học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM

VITADU tự hào là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội và TPHCM áp dụng phương pháp đào tạo “ học tập và thực hành 1 kèm 1, đăng kí là có thể học ngay không phải chờ lớp, thời gian học tập linh động”. Vậy hãy tham gia học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM để bạn không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời nhé. Chúc bạn thành công.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở khu vực Minh Mạng, Nguyễn Tri Phương, Phan Thanh Giản, Chí Hòa, Nhật Tảo, Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, có thể tham khảo khóa học Sketchup, Lớp học Sketchup, Địa chỉ học Sketchup tại Phường 6, Quận 10, TPHCM.