Học Sketchup – Vray tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm – Hà Nội

Học Sketchup – Vray tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm – Hà Nội. Bạm đam mê với thiết kế đồ họa 3D, nội thất, ngoại thất,… Bạn đang ở khu vực Nam Từ Liêm – Hà Nội? Bạn muốn tìm cho một trung tâm dạy Sketchup – Vray uy tín và chất lượng. Giới thiệu đến bạn lớp học Sletchup- Vray tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm – Hà Nội của Trung tâm đồ họa Vitadu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và phương châm đào tạo thực hành ” Cầm tay chỉ việc”  là phương pháp tốt nhất để bạn trở thành Designer thực chất chuyên nghiệp sau khóa khi lớp học kết thúc.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Nội dung lớp học Sketchup – Vray tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup – Vray tại Vitadu

Phương pháp giảng dạy của Vitadu

• Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, áp dụng phương pháp dạy và học tiên tiến giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành.
  • Cấm tay chỉ việc cho đến khi học viên làm được thì thôi nghĩa là giảng viên sẽ theo dõi từng tiến độ của từng học viên.
  • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, để học viên không chỉ có kiến thức mà còn có cơ hội rèn luyện kĩ năng thành thạo, chuyên nghiệp.
  • Các bài thực hành gắn liền với thực tế để cho học viên có kinh nghiệm thực tế.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Đối tượng tham gia lớp học Sketchup – Vray tại Vitadu

• Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm Sketchup – Vray
  • Sinh viên các trường Đại học chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, nội thất, xây dựng, cầu đường,… đang cần công cụ để thể hiện ý tưởng đồ án, bổ sung, hoàn thiện kiến trúc và tiếp cận với công việc thực tế.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng Sketchup – Vray, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Cán bộ, chủ xưởng thiết kế thi công nội, ngoại thất, quảng cáo,…
  • Những bạn đã tham gia khóa học tại nhiều đơn vị khác nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng, chưa thể ứng dụng trong công việc.

Thời gian học linh động:

Bạn là người có công việc bận rộn. Bạn đang băn khoăn về thời gian tổ chức các ca học tại đây diễn ra như thế nào để bạn có thể tham gia một cách hợp lý nhất. Để đáp ứng nhu cầu của học viên thì tại đây Vitadu tổ chức 3 ca học mỗi ngày vào các khung giờ sau:

• Ca sáng từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ.
  • Ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ.
  • Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút.
  • Tuần học 3 buổi, thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7
  • Tuần học 6 buổi, từ thứ 2 đến thứ 7

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học Sketchup – Vray tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Sản phẩm học viên thiết kế

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở khu vực Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Xuân Phương, Cầu Diễn, Phú Đô, Phương Canh có thể tham khảo khóa học SKETCHUP, Lớp học SKETCHUP, Địa chỉ học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.