Học Sketchup – Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội với Mr.Dương™

Học Sketchup – Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội với Mr.Dương™. Bạn đang cần tham gia khóa học Sketchup – Vray từ cơ bản tới nâng cao tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào là chất lượng nhất? Vitadu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2d, 3d tại khu vực Hà Nội & TPHCM. Tham gia khóa học Sketchup – Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội bạn  sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982512785. Hoặc truy cập website Tuyettac.org để biết thêm thông tin chi tiết.

Học Sketchup - Vray tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Học Sketchup – Vray tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

>>>Nội dụng khóa học Sketchup – Vray tại Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Mục tiêu của khóa học Sketchup – Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội

• Sketchup là phần mềm 3D phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất. Với những tính năng mạnh mẽ sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo ra bản vẽ 3D như ý.
  • Kỹ năng sử dụng sketchup thành thạo là kỹ năng không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư ngành đồ họa, kiến trúc, thiết kế.
  • Khóa học Sketchup – Vray được thiết kế chuẩn và thực tế nhất nhằm trang bị cho học viên kiến thức kỹ năng thể hiện bản vẽ 3D một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC SKETCHUP – VRAY

Nội dung chương trình học Sketchup - Vray tại Hà Nội
Nội dung chương trình học Sketchup – Vray tại Hà Nội

Lý do bạn nên tham gia khóa học Sketchup – Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội với Mr.Dương™

• Học lý thuyết kết hợp với thực hành. Không lý thuyết xuông như các trung tâm khác.
  • Nghỉ học không mất buổi, học viên toàn toàn có thể học lại vào các buổi sau.
  • Lịch học linh động, không bị hoãn lớp, mở lớp hàng ngày trong tuần.
  • Hỗ trợ kiến thức trọn đời. Mọi thắc mắc được giải quyết nhanh chóng.

Thời gian học 20 buổi

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Bạn làm được gì sau kết thúc khóa học Sketchup – Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội

• Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các Sketchup.
  • Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.
  • Nắm được tư duy thiết kế  mô hình 3D nội thất, xây dựng.
  • Thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.
  • Thực hành thiết kế nội, ngoại thất căn hộ chung cư, biệt thự…
  • Kỹ thuật xuất file Sketchup qua các phần mềm 3D khác.
  • Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Sản phẩm học viên có được sau kết thúc khóa học Sketchup – Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Sản phẩm học viên có được sau kết thúc khóa học Sketchup - Vray tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tag: Bạn đang ở Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La 1, Phú La 2, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quân, Yết Kiêu …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup – Vray, Khóa học Sketchup – Vray. Địa chỉ học Sketchup – Vray này tại Hà Đông, Hà Nội.