Học Sketchup vray tại Tân Qúy, Tân Phú – TPHCM

Học Sketchup vray tại Tân Qúy, Tân Phú – TPHCM. Sketchup là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho ngành thiết kế, đặc biệt là thiết kế trong kiến trúc. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng tạo lập được môi trường 3D để diễn họa kiến trúc cho mẫu nhà phổ biến ở Việt Nam, từ thiết kế nội đến ngoại thất cho kiến trúc. Lớp học Sketchup vray tại Tân Qúy, Tân Phú – TPHCM của trung tâm đồ họa Vitadu sẽ cung cấp kiến thức từng bước, từ khâu chuẩn bị bản vẽ đến phương pháp quản lí các vật thể 3D của công trình và cách tận dụng nguồn tư liệu phong phú của Sketchup để phục vụ cho thiết kế sinh động, từ đó dễ dàng trình bày ý tưởng cho chủ đầu tư.

Lớp học Sketchup tại Vitadu

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Mục tiêu khóa học

Sketchup Vray là một phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư công trình và quy hoạch, các ký sư xây dựng, thủy lợi,… Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọi với giao diện đồ họa trực quan, thuận tiện để lên ý tưởng một mô hình 3D mà không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa và không đòi hỏi trình độ cao về đồ họa như các phần mềm 3D khác.

Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thông – sức mạnh của công cụ Sketchup Vray trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup vray tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm đồ họa VITADU đã biên soạn ra một lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao để học viên đón nhận kiến thức một cách tốt nhất. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành ngay trên lớp, được làm và hưởng mức lương trực tiếp từ những dự án của công ty, giúp học viên có thêm kinh nghiệm khi đi làm

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup Vray tại Vitadu

Đối tượng của lớp học Sketchup Vray tại Tân Qúy, Tân Phú – TPHCM

• Sinh viên ngành kỹ thuật các trường kiến trúc, đồ họa, nội thất, ngoại thất và xây dựng.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng bản vẽ và dựng hình với Sketchup.
  • Công ty, doanh nghiệp cần nâng cao tay nghề thiết kế của nhân viên.
  • Người yêu thích thiết kế, muốn tiếp cận và sáng tạo sản phẩm 3D

Thời gian học tập Sketchup Vray tại Vitadu

• Ca sáng từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ.
  • Ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ.
  • Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút.
  • Lớp cách nhật: thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7
  • Lớp cấp tốc: từ thứ 2 đến thứ 7

Thu hoạch sau lớp học Sketchup vray tại Tân Qúy, Tân Phú – TPHCM

• Làm chủ Sketchup Vray
  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.
  • Củng cố các kỹ năng thiết kế chuyên ngành.
  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D
  • Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

Sản phẩm của học viên khi tham gia học Sketchup Vray tại Tân Qúy, Tân Phú – TPHCM

Sản phẩm của học viên khi tham gia học Sketchup Vray tại Tân Qúy, Tân Phú - TPHCM

Lớp học Sketchup vray tại Tân Qúy, Tân Phú – TPHCM sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, học đi đôi với hành nên học đến đâu bạn sẽ làm ngay được đến đó. Còn chờ gì nữa, đăng kí tham gia học tập tại VITADU ngay hôm nay để bạn nhanh chóng trở thành những nhà thiết kế thực thụ.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở khu vực Minh Mạng, Nguyễn Tri Phương, Phan Thanh Giản, Chí Hòa, Nhật Tảo, Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, có thể tham khảo khóa học Sketchup, Lớp học Sketchup, Địa chỉ học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM.