Học Sketchup vray tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM

Học Sketchup vray tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM. Ngày nay, thiết kế đồ họa 3D là một kênh thông tin vô cùng hữu ích và cũng vô cùng quan trọng đối với các công ty thiết kế nội thất, ngoại thất. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo ra một bản vẽ thiết kế thu hút người khác. Vậy nên bạn đang muốn tìm cho mình một lớp học Sketchup vray để nâng cao kiến thức của bản thân. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Lớp học Sketchup vray tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM của trung tâm đồ họa Vitadu. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về khả năng và kiến thức của mình sau khi hòan thành lớp học đấy.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

>>>Nội dung khóa học Sketchup Vray tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Nội dung Lớp học Sketchup vray tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup Vray tại Vitadu

Phương pháp giảng dạy của trung tâm Vitadu

• Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn với những kiến thức cơ bản từ dễ đến khó và làm trực tiếp trên dự án của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm trên chính dự án thực tế của bạn đang cần.
  • Chỉ học thực hành là chủ yếu chứ không học lý thuyết nói xuông.
  • Cầm tay chỉ việc luôn học đến đâu hiểu đến đó làm việc được luôn chứ không học trình chiếu như trung tâm khác kiểu như đem con bỏ chợ.
  • Đảm bảo 100% học tại đây là bạn thành nghề chứ không bỏ lơ lửng giữa chừng.

Đối tượng tham gia lớp học tại Vitadu

Lớp học Sketchup vray của Vitadu chúng tôi luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Với phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc dự định học chúng tôi sẽ đào tạo.

• Người có khả năng sáng tạo, ham học hỏi.
  • Người yêu thích cái đẹp hay say mê những thiết kế nội thất, ngoại cảnh,…
  • Người muốn phát triển trong công việc.
  • Tất cả những ai yêu thích và có năng khiếu muốn học Sketchup Vray.
  • Lợi ích của học viên sau khi tham gia khóa học Sketchup Vray tại Vitadu.
  • Học và thực hành thực tế trên máy tính cấu hình cao.

Thời gian học 1,5 tháng

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Thu hoạch sau khi kết thúc lớp học.

• Làm chủ Sketchup  Vray
  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.
  • Củng cố các kỹ năng thiết kế chuyên ngành.
  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D
  • Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học Sketchup vray tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM

Sản phẩm học viên thiết kế

Thành công của bạn sẽ đến khi bạn thực sự có đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Bạn yêu thích thiết kế đồ họa 3D, thích sáng tạo vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí Học Sketchup vray tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM ngay đi nào.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 12, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup, Khóa học Sketchup. Địa chỉ học Sketchup này tại quận Tân Bình, TPHCM.