Bật mí phương pháp bán hàng online hiệu quả – thiết kế đồ họa Photoshop

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển con người tìm kiếm mọi thứ qua internet nhờ một số công cụ tìm kiếm (google, bing…), mạng xã hội (facebook, zalo,…), diễn đàn(chotot.vn, vatgia.com…), vận dụng vào thực tế nhiều người đã thực hiện việc kinh doanh online, đưa sản phẩm của bạn đến với người dùng bằng hình thức marketing online bằng những hình ảnh quảng cáo, hình ảnh sản phẩm thực tế….

Theo thống kê trong những năm gần đây, mức doanh thu của các cửa hàng online, các doanh nghiệp có chiến dịch truyền thông marketing online đã tăng lên vượt bậc so với những phương pháp kinh doanh truyền thống.

Tiêu chí nào dẫn đến việc kinh doanh, bán hàng online phát triển như vậy?

Như chúng ta đã biết cốt lõi của việc bán được hàng hay không phần lớn là do hình ảnh sản phẩm, hình ảnh về thương hiệu của doanh nghiệp để khách hàng biết đến sản phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng. Vậy làm sao để thiết kế ra những hình ảnh để lại ấn tượng tốt với khác hàng? Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm học viên dưới đây:

sản phẩm học viên trong quá trình học photoshop

Sản phẩm học viên thiết kế sau 6 buổi học Photoshop tại Việt Tâm Đức

sản phẩm của học viên trong khóa học photoshop

Sản phẩm học viên thiết kế tại lớp học Photoshop – Việt Tâm Đức

Bạn đang kinh doanh online? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo dựng thương hiệu? Bạn chưa thiết kế được những hình ảnh quảng bá sản phẩm ưng ý? Bạn muốn tìm kiếm những khóa học đồ họa dạy thiết kế banner quảng cáo, thiết kế ảnh sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng,… Tuyettac.org xin được giới thiệu đến bạn đọc khóa học thiết kế đồ họa photohsop tại Việt Tâm Đức dạy về cách thiết kế, cắt ghép cơ bản trong nhóm PenToolphép thuật Magic Wand Tool, chỉnh sửa, phục chế hình ảnh với Quick Mask, Adjustment trong Image,chỉnh màu sắc, Chỉnh sáng tối trong Photoshop… đưa sản phẩm ấn tượng của mình đến với người dùng. Trên thị trường online hiện nay có một số những sản phẩm đang được “show” bán nhiều nhất qua mạng xã hội, website như mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng,… Chính vì lý do đấy nên mức độ cạnh tranh cực cao, người ta sẽ ăn nhau về chất lượng và hình ảnh của sản phẩm.

hình ảnh lớp học photoshop tại Việt Tâm Đức

Hình ảnh thực tế tại lớp học đồ họa Photoshop – Việt Tâm Đức

Theo nhu cầu thực tế của học viên, Việt Tâm Đức chúng tôi đã tổ chức các lớp học thiết kế đồ họa Photoshop đáp  ứng mục đích học của học viên như sau:

1.Thiết kế ấn phẩm truyền thông thương hiệu của bạn bằng chính ý tưởng của bạn

2.Thiết kế các banner truyền thông bán hàng trên Website, Facebook, Zalo

3.Thiết kế bộ Logo Poster Catalog nhận dạng thương hiệu

4.Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm Chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng ý

5. [Đặc biệt] Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng khó tính

6. Được hướng dẫn làm luôn sản phẩm của bạn trong khoá học

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo thiế kế đồ họa cùng với đội ngũ giáo viên yêu nghề giảng dạy bằng tâm huyết có trình độ và chuyên môn về lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn.

Đội ngũ giảng viên ở lớp học Photoshop của Việt Tâm Đức

Đội ngũ giảng viên lâu năm tại lớp học thiết kế đồ học – Việt Tâm Đức

Bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi tham gia khóa học Photoshop tại Việt Tâm Đức vì:

– Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, một lớp không quá 8 học viên

– Là đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo về đồ hoạ nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ hoạ,nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao

– Học vẽ học chỉnh sửa học phục chế nhưng bạn còn được học cả về ý tưởng và chiến lược truyền thông cho sản phẩm của bạn

– Với phương châm dạy học – cầm tay chỉ việc

Bạn có thể nhìn thấy một số những ý kiến nhận xét của những cựu học viên đã từng trải nghiệm tại môi trường học tập của Việt Tâm Đức:

ý kiến nhận xét đánh giá về lớp học Photoshop tại VTD

Ý kiến đánh giá của học viên đã từng học tại Việt Tâm Đức

Mọi thắc mắc về chi tiết khóa học bạn có thể xem

chi tiết khóa học đồ họa Photoshop