Học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm – đồ họa uy tín

Học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm. Bạn muốn tham gia lớp học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm. Bạn đã tìm hiểu khóa học thiết kế đồ họa tại các trung tâm nhưng chưa tìm ra trung tâm nào làm cho bạn hài lòng về chất lượng giảng dạy và mọi mặt. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình uy tín tại Hà NộiTPHCM. Đăng ký khóa hoc tại tuyettac.org.

Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785

Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm
Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

Học thiết kế đồ họa ra trường có thất nghiệp không? Phụ huynh cho con đi học nghành nghề thiết kế đồ họa nhưng liệu rằng ‘ ngành đồ họa này có dễ xin việc không’ . Các bạn học sinh, viên viên hiện nay khi bước và nghành thiết kế đồ họa đều bị áp lực từ lỗi lo của gia định liệu rằng ‘ cơ hội việc làm có cao không’. Tay nghề của bạn kém,kỹ năng chuyên môn chỉ là 1 phần nhỏ. Bạn có biết? Ngành ngề thiết kế đồ họa hiện nay là một ngành HOT nhất Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Bạn chỉ cần tác phong nhanh nhẹn, biết sắp xếp thời gian,  khả năng tư duy sáng tạo tong đồ họa cao. Chọn đúng chuyên nghànhđúng đườngđúng thầy. Bạn có đủ kỹ năng và phẩm chất thì đi xin việc ở đâu cũng rễ, lúc đó bạn đi xin công ty cũng được ở nhà mở của hàng in ấn cũng được…..

Chưa biết gì về đồ họa liệu rằng sẽ làm được gì?

✔  Bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng và tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
✔  Từ một người chưa biết gì sẽ trở thành một chuyên viên thiết kế.
✔  Bạn sẽ có một nguồn kiến thức dồi dào, làm việc với môi trường thực tế. Phức tạp và nhiều thử thách.
✔  Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm. Học viên sẽ nắm vững được những kỹ năng kỹ thuật. Áp dụng thực tế trong các chuyên nghành mỹ thuật quảng cáo, đồ họa in ấn. Bạn có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, hoặc mở các cửa hàg hoặc các cửa hàng in ấn.

Đào Tạo;

Việt Tâm Đức nhận đào tạo mọi lứa tuổi trong khóa học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm. Nhân Viên designer muốn học nâng cao kiến thức. Học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp, ra trường có theo đuổi ngành thiết kế quảng cáo. Tất cả các đối tượng yêu thích, đam mê, và mong muốn thành công trong lĩnh vực đồ họa, ấn phẩm quảng cáo…
+ Lịch học linh động phù hợp cho người bận rộn;
Ca sáng; Từ 8h00′ tới 11h00′
Ca chiều; Từ 14h00′ tới 17h00′
Ca tối; Từ 18h00′ tới 20h30′
SẢN PHẨM ĐỒ HỌA MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHƯỜNG 13 TPHCM;
sản phẩm sau khóa học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm
sản phẩm sau khóa học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm

 

sản phẩm sau khóa học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm
sản phẩm sau khóa học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Cam kết 100% không giấu nghề với bạn truyền kiến thức một cách dễ hiểu. Chúc bạn hài lòng với khóa học thiết kế đồ họa tại phường 13 tphcm.

=>Xem thêm Học thiết kế đồ họa tại phường phú thọ hòa