Học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphm – đồ họa và lập trình uy tín

Học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm. Việt Nam đang là một nước phát triển và hội nhập quốc tế. Tư nhân, doanh nghiệp, nhãn hàng của họ luôn được chú trọng và đi đầu. Muốn thương hiệu, nhãn mác của mình uy tín, đẹp thì phải có một tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nghành thiết kế đồ họa hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu nghề nghiệp lớn, cơ hội việc làm trong nước rất cao. Sản phẩm luôn là thực tế, không bao giờ là ảo

VD; áp phích, tờ rơi, biển hiệu quảng cáo tràn ngập các phía con đường bạn đi, các sản phẩm truyền thông như sách báo, tạp chí….. Từng đó thôi mà đã nói lên các tay nghề của các nhà thiết kế đã cao tay như thế nào rồi. Nghe đến đây thôi chắc chắc bạn sẽ muốn tìm một trung tâm đồ họa uy tín để học ngay. Việt Tâm Đức luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn tới lớp học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm. Đăng ký khóa học tại tuyettac.org.

Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

đồ họa uy tín tại tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

Đối tượng tham gia học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm;

1, Việt Tâm Đức đào tạo mọi lứa tuổi, không phân biệt tuổi tác, bạn là ai? Bạn học với lý do và mụch đích gì? Chỉ cần bạn nói bạn học chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn thành nghề một cách nghiêm túc. Còn bạn học nhằm mụch đích lấy bằng cấp xin lỗi đây không phải nơi dành cho bạn.

2, Bạn là sinh viên, chuyên nghành mỹ thuật, in ấn, thiết kế thời trang….

3, Bạn làm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, designer muốn học nâng cao.

4, Bạn muốn theo đuổi nghành thiết kế bởi vì bạn đam mê hay bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương khá.

5, Người lao động, mọi đối tượng,,,,,…..

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHƯỜNG HIỆP TÂN TPHCM:

học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm
Thời gian và lịch học:
  • Thời gian học trọn khóa là 40 buổi.
  • 1 tuần học 3 buổi, học thứ 2,4,6 hoặc 3, 5,7. Thứ 7 và Chủ Nhật dành cho người bận rộn.
  • Ca sáng; Từ 8h00′ – 11h00′
  • Ca chiều; Từ 14h00′- 17h00′
  • Ca tối; Từ 18h00′ – 20h30′

Học phí có phải vấn đề cần quan tâm;

Học phí tại khóa học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm;

Học phí chỉ với 3.500.000đ.( ba triệu năm trăm nghìn đồng). Học phí thấp như vậy liệu chất lượng đào tạo ra sao? Việt Tâm Đức sẽ cho bạn câu trả lời. Chúng tôi là trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình uy tín tại Hà NộiTPHCM. Xuất xắc nhất toàn Miền Bắc và Miền Nam. Đội ngũ giảng viên đến từ đại học công nghiệp mỹ thuật, đã đi làm thực tế và trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm này. Phương châm cầm tay chỉ việc cho bạn một khóa học hài lòng và thành công nhất chỉ có tại Việt Tâm Đức.

CHỨNG CHỈ;

Sau kết thúc khóa tại đây lớp học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm bạn sẽ được cấp chứng chỉ ‘ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp’. Do Việt Tâm Đức cấp cho bạn.

Bạn có thể cầm bằng của mình đi xin việc ở bất cứ nơi đâu. Bạn được thực tập 2 tháng tại trung tâm ( nếu muốn). Trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn ở các trung tâm đối tác khác.

SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN SAU KẾ THÚC KHÓA HỌC THIẾT KÉ ĐỒ HỌA TẠI PHƯỜNG HIỆP TÂN TPHCM;

kết quả sau lớp học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

Việt Tâm Đức cam kết 100% không giấu nghề với bạn. Truyền hết những gì chúng tôi đã có để trao trọng cho bạn một khóa học thiết kế đồ họa tại phường hiệp tân tphcm hài lòng nhất. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp!

=>Xem thêm Học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm

Hoạt động và hình ảnh lớp học thiết kế đồ họa;

đồ họa chuyên nghiệp tại tphcm

đồ họa uy tín chất lượng tại tphcm