Học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tphcm – VTĐ

Học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tphcm. Bạn muốn theo đuổi ngành nghề thiết kế đồ họa. Bạn muốn có một tay nghề cao, mới mức lương khá. Các doanh nghiệp hiện nay, các công ty luôn chú trọng vào việc quảng bá sả phẩm, thương hiệu của công ty mình. Bạn đã tìm hiểu khóa học qua các trang web của trung tâm.Nhưng để tìm ra một trung tâm uy tín, chất lượng thật là khó. Đường xá đi lại, học phí, chất lượng làm bạn quan tâm rất nhiều. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình uy tín tại Hà NộiTPHCM. Đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tại tuyettac.org.

Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

đồ họa uy tín tại tphcm

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch để biết thêm chi tiết về lịch học, học phí;

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tphcm bạn sẽ làm được;

✔ Bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng và tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

✔  Từ một người chưa biết gì sẽ trở thành một chuyên viên thiết kế.

✔  Bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Adobe photoshop, adobe illustrator, adobe coreldraw, adobe indesign.

✔  Tự tay thiết kế ra được những hình ảnh đẹp theo tư duy và sáng tạo của mình. Xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue

Hỗ trợ; Hỗ trợ laptop trong suốt quá trình học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tphcm. Hỗ trợ chỗ ăn, ngủ, nghỉ đối với học viên ở xa. Hỗ trợ kiến thức trọn đời. Hỗ trợ việc làm cho bạn tại công ty hoặc giới thiệu bạn cho các công ty đối tác khác.

SẢN PHẨM SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHƯỜNG TÂY THẠCH TPHCM;

khóa học thiết kế đồ họa tại phường tân thạch tphcm

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tphcm;

Không phân biệt tuổi tác. Không phân biệt bạn là ai? bạn học với bất cứ lí do và mục đích gì. Bạn chỉ cần nói là học Việt Tâm Đức luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón bạn tại khóa học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tphcm.

Học sinh, sinh viên, mới ra trường có ý định trở thành một nhà thiết kế.

Nhân viên designer muốn học nâng cao kiến thức.

BẰNG CẤP & CHỨNG CHỈ;

Học viên sẽ được cấp chứng nhận ‘ nhà thiết kế ‘ do Việt Tâm Đức cấp.

Cơ hội xin việc làm cao, bạn có thể mang bằng của mình đi xin việc bất cứ nơi đâu. Mà không e ngại với trình độ tay nghề của mình. Bạn sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty, bạn được thực hành với những dự án thực tế.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

Việt Tâm Đức chúc bạn hài lòng với lớp học thiết kế đồ họa tại phường tây thạch tphcm. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

=>Xem thêm  Học thiết kế đồ họa tại phường sơn kỳ tphcm;