Học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp – đồ họa chuyên nghiệp tại TPHCM

Học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp. Việt Nam đang là một trong số nước phát triển trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Nhiều công ty, doanh nghiệp, luôn luôn muốn chú trọng trong xây dựng chiến lược quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình. Bạn muốn học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp. Nhưng bạn không biết học ở đâu uy tín, và thành nghề như mình mong muốn. Hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp tại tphcm của VTĐ. Đây là nơi lựa chọn hàng đầu của các designer tại Hà NộiTPHCM. Đăng ký tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785

đồ họa tại quận gò vấp

Xem chi tiết khóa học Lớp học thiết kế đồ họa để biết về lịch học, học phí, và các ưu đãi khi tham gia khóa học;

Đối tượng tham gia khóa học;

Không phân biệt tuổi tác( như các trung tâm khác). Không phân biệt bạn là ai? bạn như thế nào. Bạn học vì bất cứ lí do gì, mục đích của riêng bạn. VTĐ luôn luôn chào mừng bạn đến với khóa học.

Học sinh, sinh viên mới ra trường, trong tương lai muốn trở thành một nhà thiết kế.

Nhân viên designer muốn học để nâng cao khả năng thiết kế.

Bạn đang học tại chuyên ngành về; thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn, thời trang, mỹ thuật.

Thời gian và lịch học;

Lớp học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Bạn học cấp tốc có thể học từ thứ 2 tới thứ 6.

Đầy đủ 3 ca trong ngày, lịch học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Sáng; Từ 8h00′ – 11h00′

Chiều; Từ 14h00′ – 17h00′

Tối; Từ 18h00′ – 20h30′

Lớp học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp luôn luôn khai giảng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Giảng viên;

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết. Đã có trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đồ họa. Ra  trường từ các trường đại học, kỹ sư tại đây đã đi làm thực tế, và tham gia giảng dạy trực tiếp, vui vẻ, hòa đồng, chuyên nghiệp. Phương châm cầm tay chỉ việc, cho bạn một khóa học đồ họa hài lòng và thành công nhất.

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp. Bạn được cấp chứng chỉ. ‘ đồ họa chuyên nghiệp‘ . Do chính tay VTĐ cấp. Có chứng chỉ trong tay bạn có thể đi xin việc bất cứ nơi đâu.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI QUẬN GÒ VẤP;

nội dung học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp bạn sẽ làm được;

1, Bạn sẽ sử dụng thành thạo, các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Adobe Photoshop, adobe illustrator, adobe coreldraw, adobe indesign.

2, Bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng của một tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

3, Bạn có một nguồn kiến thức dồi dào. Trình độ tay nghề thiết kế đồ họa của một designer chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ nơi đâu. Hoặc mở cửa hàng in ấn, quảng cáo.

Học tập hôm nay, thành công ngày mai

Chúc bạn hài lòng với khóa học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp. Và thành công trên con đường sự nghiệp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến thành khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

khoa-hoc-do-hoa-in-an

=>Xem thêm Học indesign tại quận gò vấp

SẢN PHẨM SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI QUẬN GÒ VẤP;

học thiết kế đồ họa tại quận gò vấp