Học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ, Hà Nội. Đối với nhiều người, thiết kế chính là niềm đam mê, nhưng cũng là để kinh doanh. Do đó, trình bày tác phẩm xấu, website khó sử dụng, thao tác bất tiện sẽ nhanh chóng làm mất nhiều khách hàng và giảm lượng khách truy cập website. Một website đẹp với màu sắc sặc sỡ chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn bao giờ hết.

Bạn đang ở quanh khu vực Vương Thừa Vũ, Hà Nội. Bạn muốn học khóa thiết kế đồ họa mà học xong có thể làm được việc luôn. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ của VTD để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ, độc đáo.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ
Lớp học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa tại Hà Nội, bạn có thể tự tin, in tâm, khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ của chúng tôi, bởi đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao đến khi làm được mới thôi. Với phương châm “Cầm tay chỉ việc” bạn không hiểu có thể hỏi ngay trực tiếp, đến khi làm được mới thôi.

Với thời gian là 40 buổi bạn sẽ được học trên 4 phần mềm: Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign, để sản phẩm của bạn đẹp nhất, hoàn hảo nhất, vi diệu nhất.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ.

  •  Học viên sau khi học xong sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…
  • Tự mình thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue
  • Học viên có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản
  • Học viên sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng, thiết kế in ấn và xuất bản.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ:

  • Sinh viên có định hướng tương lai trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, quảng cáo, truyền thông Thương hiệu – muốn trang bị kỹ năng thiết kế, ứng dụng trong công việc và tạo dựng điểm mạnh nổi bật trước nhà tuyển dụng.
  • Sinh viên có định hướng tương lai, yêu thích và đam mê lĩnh vực thiết kế. Có mong muốn được trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
  • Những người yêu thích, đam mê với thiết kế đồ họa.
  • Nhân viên kinh doanh cần thiết kế các banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng
  • Giáo viên cần các bức ảnh hoạt hình sinh động để giảng dạy
  • Đồ họa giao diện web, thiết kế giao diện website, banner, logo…

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ:

Học corel draw tại Vương Thừa Vũ
Học corel draw tại Vương Thừa Vũ
Học Photoshop tại Vương Thừa Vũ
Học Photoshop tại Vương Thừa Vũ
Học Indesign tại Vương Thừa Vũ
Học Indesign tại Vương Thừa Vũ

> Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ để nhận được những ưu đãi, khuyến mại, và một suất học chính thức cho mình.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Lạc Long Quân, Tây Hồ.