Học thiết kế đồ họa chất lượng với khóa học đồ hoạ ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

Học thiết kế đồ họa chất lượng với khóa học đồ hoạ ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm, nếu bạn đang ở khu vực Hoàng Quốc Việt, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Nghĩa Tân, Tô Hiệu, Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn có thể tham khảo kháo học đồ họa với 4 phần mềm chính: Photoshop, illustrator, Corel draw, Indesign bạn sẽ thiết kế được những sản phẩm đồ họa ấn tượng như: banner, logo, bộ nhận dạng thương hiệu… dành cho những người chuyên kinh doanh, thiết kế quảng cáo và các sản phẩm in ấn dành cho những người chuyên làm các sản phẩm liên quan đến đồ họa quảng cáo. 

Nhưng bạn đang phân vân chưa biết tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở đâu tốt tại Hà Nội hoặc đang tìm một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn chất lượng uy tín? Hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm của Việt Tâm Đức chúng tôi để thấy được sự khác biệt rõ ràng từ cơ sở vật chất cho đến phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới lạ.

>>> TRUY CẬP XEM CHI TIẾT THÔNG TIN KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

học viên tại lớp thiết kế đồ họa tại hoàng quốc việt - bắc từ liêm

Kỹ sư đồ họa tại khóa học thiết kế đồ họa  Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm

Với nhu cầu học của từng người học viên cần gì chúng tôi sẽ dạy đó, không dạy nan man và bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn khu vực Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm như:

1. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Photoshop

Khóa học thiết kế đồ họa photoshop chuyên đào tạo các kỹ năng cơ bản và nâng cao về chỉnh sửa phục chế hình ảnh, thiết kế các mẫu bìa, tờ rơi, tạp chí, bìa sách, banner quảng cáo truyền thông… tại Hà Nội lớp học photoshop này được tuyettac.org tổ chức khai giảng liên tục. Học viên tham gia khóa học photoshop được hướng dẫn trực tiếp bởi các kỹ sư đồ họa yêu nghề và có kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa in ấn lâu năm. Khóa học thiết kế đồ họa Photoshop mang lại cho người học những kỹ năng cắt ghép chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế.

ảnh lớp học photoshop tại hoàng quốc việt bắc từ liêm

Hình ảnh lớp học thiết kế đồ họa Photoshop tại Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm

>>Xem ngay lịch khai giảng & lịch học lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn – học Photoshop tại Hoàng Quốc Việt Bắc Từ Liêm<<

Bạn chưa có kỹ thuật trong thiết kế, bạn chưa biết làm một dự án đồ họa phải bắt đầu từ đâu. Chúng tôi những kỹ sư đồ họa đã có kinh nghiệm 8 năm trong ngành sẽ trực tiếp cho bạn đáp án chính xác nhất.

Câu trả lời không ở đâu xa, vạn lời nói không bằng những sản phẩm thực tế hãy trực tiếp xem học viên của chúng tôi đã làm được gì sau khóa học:

học thiết kế đồ họa với Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

Sản phẩm học viên Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

 

học thiết kế đồ họa với Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

Sản phẩm học viên Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

học thiết kế đồ họa với Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

Sản phẩm học viên Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

2. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Illustrator tại Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm

 Ngoài những tính năng tuyệt vời của 2 phầm mềm đồ họa Photoshop và Corel, tôi xin được giới thiệu đến bạn khóa học đồ họa Illustrator tại lớp học đồ học đồ họa khu vực Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm của Việt Tâm Đức. 

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn cực tốt. Ví dụ như một số hình ảnh sản phẩm:

sản phẩm học viên tại lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn hoàng quốc việt -bắc từ liêm

Tại Việt Tâm Đức, chất lượng là một trong những tiêu chí để chúng tôi cố gắng và nỗ lực không ngừng. Có câu nói: “Muốn xem người thầy có giỏi hay không hãy nhìn vào những thành công mà học viên của họ đạt được”. Trong thời gian qua đã có hàng trăm học viên của chúng tôi sau khi học đã được nhận vào làm việc tại các vị trí chuyên viên thiết kế tại các công ty lớn, rất nhiều trong số đó có thể tự mở xưởng in tại các tỉnh thành trong toàn miền Bắc và cũng có nhiều người đã trở thành đối tác tin cậy của Việt Tâm Đức.

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại địa chỉ Bắc Từ Liêm, Hà Nội bạn chỉ cần nhập điểm đi chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi. Đừng lo phải đi quá xa xôi hay mất thời gian tìm kiếm. Hãy làm theo chỉ dẫn bạn sẽ tìm thấy lối đi đúng đắn cho mình.

 

4 lý do khiến chúng tôi khác với những trung tâm khác.

Đào tạo lý thuyết gắn với thực hành thực tiễn ngay tại lớp, tập chung chuyên sâu không lan man.

Giải thích và hướng dẫn trực tiếp học viên trên máy tính, chỉnh sửa đánh giá nhận xét thực tế tay nghề của học viên.

Đào tạo trực tiếp theo nhu cầu của học viên, học viên làm bài tập yêu cầu của mình hoặc của khách đặt hàng ngay trong lớp học. Như vậy mới khẳng định được đẳng cấp người học và người dạy.

☛ Được học 100% thực hành vẽ trên máy và được ra xưởng in luôn sản phẩm của mình. Rất thực tế và tuyệt vời.

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm, cơ hội ngắn nhất để bạn tiến xa hơn với nghề tạo dựng thương hiệu cá nhân, tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của doanh nghiệp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
 
Khó khăn v kinh tế cn tư vn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho0462.97.98.96
 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 
Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.
Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp