Học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm. Thời đại mới, công nghệ mới, hiện đại mới. Không còn là một ngành nghề xa lạ tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ngành thiết kế đồ họa. Sản phẩm đồ họa ngày một phát triển hơn, sự sáng tạo của designer thật phong phú và đa dạng. Từ bảng hiệu cửa hàng, đến hình vẽ trên áo, trang web,.. Đâu đâu chúng ta cũng thấy được ứng dụng của sản phẩm đồ họa.

Thiết kế đồ họa là sử dụg các yếu tố thiết kế, ý tưởng, sáng tạo, và khả năng cảm nhận thẩm mỹ. Thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, sức cuốn hút cao và đi vào lòng người. Bạn muốn học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm. Chưa tìm ra trung tâm uy tín, chất lượng. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình xuất sắc nhất tại Miền Bắc và Miền Nam. Liên hệ qua hotline 0982.512. 785. Mr Dương vui tính.

Đăng ký khóa học tại đây để được xếp chỗ một cách nhanh chóng;

giảng viên tại lớp học đồ họa
giảng viên tại lớp học đồ họa

Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây: 

Lý do bạn nên chọn học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm;

    +  Ngành thiết kế đồ họa đang là một ngành HOT tại Việt Nam.

    +   Thu nhập tốt. Mức lương là 6 – 8 tr/đồng một tháng. So với các ngành nghề khác, mức thu nhập này thuộc mức tốt, và nằm trong tầm tay. Chỉ cần có năng khiếu, sự sáng tạo và cần cù, bạn có thể tự kiếm việc làm bằng chính đôi tay của mình. Những người có khả năng sáng tạo, mức lương càng cao và sẽ không dừng ở một con số nhất định nào đó.

    +   Môi trường làm việc thỏa mái. Ngành thiết kế đồ họa là ngành mới do vậy các designer thường làm việc tại các công ty trẻ trung, môi trường năng động.

    +   Công việc không nhàm chán. Thuộc ngành công nghiệp sáng tạo, ngành thiết kế đồ họa đòi hỏi chất xám, đầu tư trí tuệ. Mỗi yêu cầu thiết kế đòi hỏi một cách thức thể hiện. Nội dung khác nhau, không lặp đi lặp lại một thiết kế cho các sản phẩm. Nếu là một designer chuyên nghiệp luôn phải tìm tòi, tạo ra những hình ảnh mới bắt mắt, ý nghĩa.

    +  Thời gian làm việc linh hoạt. Điều quan trọng nhất đối với designer là sản phẩm thiết kế chứ không phải thời gian chôn chân mình tại văn phòng. Vì vậy bạn có thể đi sớm về khuya, ngồi tại quán cafe làm việc, nhâm nhi ly cafe bạn sẽ có cảm hứng sáng tạo. Miễn là bạn có sản phẩm đúng thời gian và chất lượng tốt.

    +  Khả năng thăng tiến trong nghề là rất cao. Năng lực là yếu tố quyết định, chứ không phải tuổi tác.

    +  Nhiều cơ hội đạt giải thưởng. Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, hàng ngày có rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Thi thiết kế logo, thiết kế áo phông, thiết kế poster, thiết kế bìa sách, dàn trang báo trí…Đây là sân chơi cho các bạn trẻ thử sức, tìm kiếm giải thưởng, tăng CV cá nhân.

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm, ra trường làm gì?

1, Bạn có thể làm chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo. Thiết kế bộ nhạn dạng thương hiệu, logo, banner, card visit, poster, bao bì..

2, Thiết kế chỉnh sửa ảnh studio.

3, Các công ty quảng cáo thương mại điện tử.

4, Các công ty thuộc ngành in ấn.

5, Làm trong bộ phận marketing.

6, Bạn có thể nhận thêm các công việc thiết kế ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm
Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm
Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm
Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Việt Tâm Đức chúc bạn hài lòng với khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 quận Tân Bình tphcm. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

=> Xem thêm Học indesign tại phường 7 quận Tân Bình tphcm;