KHÓA HOC 3DS MAX MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

Khóa học 3Ds Max miễn phí tại Hà Nội

LỚP HỌC 3DS MAX MIỄN PHÍ FREE 100% TẠI HÀ NỘI | HỌC 3DS MAX MIỄN PHÍ HAY KHÓA  HỌC 3DS MAX MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI LÀ CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT. SONG SONG VỚI TỪ KHOÁ TÌM KIẾM NHƯ LỚP HỌC 3DS MAX HAY LỚP HỌC 3DS MAX GIÁ RẺ THÌ LỚP HỌC 3DS MAX FREE CŨNG CÓ NHIỀU LƯỢT TÌM KIẾM.

Lớp học 3Ds Max miễn phí được tổ chức tại văn phòng 789 CT.A Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Nam Từ Niêm, Hà Nội. Để tham gia lớp học 3Ds Max miễn phí bạn có thể thuê nhà ở trọ tại khu vực thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Xuân Đỉnh, Phúc Diễn hay Phương Canh. Lớp được tổ chức liên tục để đáp ứng nhu cầu cho một số công việc của doanh nghiệp.

Hình ảnh tịa lớp học 3Ds Max miễn phí.
Hình ảnh tại lớp học 3Ds Max miễn phí.

Thầy Mr. Dương “Vui tính’ – Nhà tài trợ lớp học 3Ds Max Miễn phí

>>XEM LỚP HỌC 3DS MAX TẠI HÀ NỘI<<

Hiện nay chính thức Trung tâm Đào tạo Đồ họa VITADU đã mở khai giảng lớp học 3Ds Max Miễn phí 100% vào các ngày cuối tuần chủ nhật dành cho tất cả mọi đối tượng. Lớp học 3Ds Max miễn phí được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đồ hoạ Thầy Mr. Dương “Vui tính” với 8 năm trong nghề. Cô Phạm Huyền, Cô Ngọc Ánh, Thầy Vũ sẽ giúp bạn hoàn thành khoá học này hiệu quả nhất.

Hình ảnh lớp học 3Ds Max
Hình ảnh lớp học 3Ds Max

Lớp học 3Ds Max miễn phí được tổ chức tại Hà Nội.

Mục đích khoá học 3Ds Max miễn phí được tổ chức dành cho những người không chuyên hiểu được ý nghĩa của đồ hoạ 3Ds Max để làm việc tốt hơn trợ giúp trong công việc kinh doanh, thiết kế. Ngoài những lớp học thu phí thì chúng tôi tổ chức các lớp học miễn phí 100% dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn cũng có thể theo học được.

Lớp học 3Ds Max miễn phí được đón nhận đông đảo học viên từ khắp các nơi trên địa bàn Hà Nội. Lớp học 3Ds Max miễn phí cũng được tham gia rất nhiều từ các học viên trên nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau.

Với lợi thế là văn phòng tổ chức lớp học đồ hoạ 3D. Hiện tại VITADU đã tài trợ cho hàng trăm học viên theo học miễn phí. Chúng tôi luôn lỗ lực để trợ giúp cho các hoàn cảnh khó khăn. Nếu bạn đang cần tìm lớp học miễn phí hãy đến trung tâm đào tạo VITADU để tham gia. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC 3DS MAX MIỄN PHÍ

0982.512.785

>>>LỚP HỌC 3DS MAX MẤT PHÍ TẠI ĐÂY

Một số sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành kháo học 3Ds Max

sản phẩm học viên lớp học 3Ds Max miễn phí.
Sản phẩm của học viên lớp học 3Ds Max miễn phí.

 

Sản phẩm của học viên.
Sản phẩm của học viên lớp học 3Ds Max miễn phí.

 

Sản phẩm của học viên
Hình ảnh quán Coffee 5+ do học viên thiết kế.