Khóa học 3Ds Max tại Huyện Hoài Đức, hà Nội

Khóa học 3Ds Max tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội – Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu với thiết kế đồ họa, vậy tại sao không nhanh tay đăng kí khóa học 3D nội thất ngoại thất tại Hoài Đức, Hà Nội của chúng tôi để bắt đầu hiện thực hóa ước mơ của bạn. Khóa học sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo phần mềm 3D, từ đó thể hiện được ý tưởng sáng tạo của riêng mình trong các bản thiết kế đem lại cho khách hàng sự hài lòng! Mọi thông tin khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982.512.785.  Hoặc truy cập website Tuyettac.org.để biết thêm chi tiết.

Trung tâm đã có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo đồ họa với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, sáng tạo, trung tâm đồ họa Vitadu của chúng tôi đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều học viên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất. Các học viên sau khi tham gia các khóa học của chúng tôi đều được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trình độ và thành nghề và thành thảo các khâu trong thiết kế! Hãy hòa mình vào không gian đồ họa của chúng tôi để bạn được làm theo đam mê và năng lực, sở trường trong ngành thiết kế kiến trúc nội ngoại thất cùng Vitadu.

.

Hình ảnh lớp học 3d tại Vitadu

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

>>>khóa học 3D nội thất ngoại thất tại Hoài Đức, Hà Nội

• Vitadu là đơn vị hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường trong nước và nước ngoài. Với hình thức giảng dạy cầm tay chỉ việc bạn không chỉ có kiến thức hoàn chỉnh về kiến trúc, mà bạn còn có kỹ năng khi làm sản phẩm thực tế sau kết thúc khóa học;
  • Trung tâm đồ họa Vitadu khai giảng khóa học 3D kiến trúc vào các ngày trong tuần;

Hãy chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Vì sao bạn nên chọn khóa học 3D nội thất ngoại thất tại hoài Đức, Hà Nội;

+ Thời gian học ngắn.

+ Chi phí thấp.

+ Cam kết 100% sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, Sketchup, 3ds max – Vray nội thấtPhotoshop.

+ Nắm được cách phối màu và sử dụng vật liệu sao cho tinh tế, sang trong, thu hút khách hàng.

+ Hỗ trợ việc làm cho học viên ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

THỜI GIAN HỌC 2.5 THÁNG

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′ và Thứ 7 Chủ Nhật .

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Đối tượng tham gia của khóa học 3D nội thất ngoại thất tại hoài Đức, Hà Nội

• Bạn là sinh viên trái ngành nhưng có niềm đam mê với thiết kế.
  • Bạn mới tốt nghiệp THPT, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm.
  • Bạn là sinh viên thi trượt ngành kiến trúc nhưng khao khát theo đuổi.
  • Bạn yêu thích ngành diễn họa 3D nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
  • Mọi đối tượng yêu thích đồ họa 2d và 3d.

Kết quả sau khi bạn hoàn thành khóa học 3D nội thất ngoại thất tại Hoài Đức, Hà Nội của Vitadu

☑ Sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa và các công cụ chuyên dụng Autocad, Sketchup, 3Ds max, vray, Photoshop.

☑ Tự thiết kế, xây dựng, trển khai bản vẽ kiến trúc, hoàn thiện bản vẽ từ nội thất đến ngoại thất.

☑ Nắm được kỹ năng hoàn thiện kiến trúc bao gồm thiết kế, phối cảnh, diễn họa, bố cục nội ngoại thất.

Chi tiết khóa học

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Sản phẩm học viên sau khi hoàn thành khóa học 3D nội thất ngoại thất tại Hoài Đức, Hà Nội

SSản phẩm học viên khóa 3d nội ngoại thất tại Hoàn Kiếm, Hà Nội