Khóa học 3Ds Max vray tại Hai Bà Trưng, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D

Khóa học 3Ds Max vray tại Hai Bà Trưng, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ để học 3Ds Max Vray tại Hà Nội? Bạn đang rất cần học 3Ds Max Vray để phục vụ công việc. Nhưng bạn không biết học 3Ds Max Vray ở đâu tại Hà Nội? Nên học 3Ds Max Vray tại trường nào? Bạn đang rất phân vân không biết nên học 3Ds Max Vray ở đâu để đạt kết quả tốt nhất. Các bạn đang ở khu vực Hai Bà Trưng và các khu vực lân cận đang có nhu cầu học 3Ds Max Vray hãy đến với Khóa học 3Ds Max vray tại Hai Bà Trưng, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D chúng tôi – Trung tâm đồ họa Vitadu. Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo giảng dạy chúng tôi hiểu nên giúp bạn những gì. Đảm bảo bạn sẽ tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và sau khi học xong bạn sẽ thành thạo tay nghề.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

Khóa học 3ds Max Vray tại Hai Bà Trưng

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Nội dung Lớp học 3Ds Max Vray tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tham gia khóa học 3Ds max Vray tại Hai Bà Trưng, Hà Nội của Vitadu bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu với những phần như sau:

Nội dung chi tiết khóa học 3Ds Max vray tại Vitadu

Những ai có thẻ tham gia khóa học 3Ds Max Vray tại Hai Bà Trưng

• Khóa học phù hợp với các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp THPT muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất
  • Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng,… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3Ds Max Vray phục vụ cho việc học và việc làm.
  • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc,…

Phương pháp giảng dạy của Vitadu

• Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, áp dụng phương pháp dạy và học tiên tiến giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành.
  • Cấm tay chỉ việc cho đến khi học viên làm được thì thôi nghĩa là giảng viên sẽ theo dõi từng tiến độ của từng học viên.
  • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, để học viên không chỉ có kiến thức mà còn có cơ hội rèn luyện kĩ năng thành thạo, chuyên nghiệp.
  • Các bài thực hành gắn liền với thực tế để cho học viên có kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi xin cam kết

• Lớp học chỉ có 4-6 học viên.
  • Lịch học linh động, phù hợp với mọi người.
  • Học đi đôi với hành.
  • Cung cấp tài liệu học tập free cho học viên.
  • Hỗ trợ chỗ ăn ở cho học viên ở xa.

Sau khi lớp học 3Ds Max vray tại Hai Bà Trưng kết thúc, học viên có thể:

• Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds max vray.
  • Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.
  • Dựng hình 3D nội thất: Phòng ngủ, phòng khách, phòng học, ….
  • Dựng hình 3D ngoại thất: Biệt thư sân vườn, nhà phố, chung cư, ….
  • Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều
  • Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ….
  • Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

Sản phẩm học viên có được sau khóa học 3Ds Max Vray tại Hai Bà Trưng

Sản phẩm của học viên khi học 3Ds Max vray tại Hai Bà Trưng

Đến với VITADU bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà chưa ở đâu có. Được học tập và làm việc chuyên nghiệp như những nhà thiết kế thực thụ. Nhanh tay đăng kí Khóa học 3Ds Max vray tại Hai Bà Trưng, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D của VITADU ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100.