Khóa học 3Ds Max vray tại Thanh Xuân, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D

Khóa học 3Ds Max vray tại Thanh Xuân, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D. Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khóa học 3Ds Max Vray tại Thanh Xuân Hà Nội. Nhưng bạn lo lắng không tìm được địa chỉ học 3Ds Max Vray phù hợp tại Thanh Xuân. Đừng lo, Vitadu hân hạnh giới thiệu đến bạn Khóa học 3Ds Max vray tại Thanh Xuân, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D. Tại đây bạn sẽ được học với phương pháp “Cầm tay chỉ việc”, “Học đến đâu làm được đến đó”, học từ cơ bản đến nâng cao.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

Khóa học 3ds Max Vray tại Thanh Xuân

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Vitadu có gì để bạn cần

• Vitadu là đơn vị tổ chức sáng tạo về đồ họa.
  • Có xưởng thực hành, vẽ, in, thiết kế, thi công.
  • Phong cách đào tạo khoa học, hài hước, thực tế.
  • Tương tác trực tiếp giữa học viên và giảng viên trong từng giờ học
  • Được thực hành chính sản phẩm của khách
  • Học xong được nhận làm luôn tại công ty thiết kế

Nội dung Khóa học 3Ds Max Vray tại Vitadu

Nội dung chi tiết khóa học 3Ds Max vray tại Vitadu

Đôi tượng của Khóa học 3Ds Max Vray tại Thanh Xuân – Hà Nội.

• Những ai quan tâm đến 3Ds Max Vray muốn tiếp cận và sáng tạo sản phẩm 3D.
  • Sinh viên các ngành kiến trúc, đồ họa, hoạt họa, trang trí nội thất, xây dựng.
  • Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm 3Ds Max Vray.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng 3Ds Max Vray.

Thời gian học 1,5 tháng

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Lợi ích từ khóa học 3Ds Max Vray tại Vitadu.

• Học viên sẽ sử dụng thành thạo các nhóm lệnh và các công cụ của 3Ds Max Vray, biết cách tạo hình sản phẩm.
  • Các sinh viên chuyên ngành sẽ có đủ khả năng hoàn thiện đồ án chuyên ngành với các kết quả cao.
  • Các học viên ngoài ngành sẽ sử dụng thành thạo 3Ds Max Vray và tạo ra các tác phẩm hoàn thiện phục vụ tốt công việc liên quan đến tạo hình.
  • Học viên sẽ có đủ kiến thức tự nghiên cứu phần mềm, chuẩn bọ cho các bước nâng cao tiếp theo.

Sản phẩm học viên có được sau khóa học 3Ds Max Vray tại Thanh Xuân – Hà Nội

Sản phẩm học viên thiết kế

Với tiêu chí chuyên sâu và thực tiễn, các chương trình đào tạo được xây dựng và đúc kết từ thực tế công việc. VITADU sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Tham gia Khóa học 3Ds Max vray tại Thanh Xuân, Hà Nội | Khóa học đồ họa 3D ngay hôm nay để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé!Đăng ký học

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100.