Khóa học 3Ds Max vray tại Tỉnh Cao Bằng | Khóa học đồ họa 3D

Khóa học 3Ds Max vray tại Tỉnh Cao Bằng | Khóa học đồ họa 3D. Bạn đang ở Cao Bằng và bạn có muốn một công việc ổn định, lương cao không? Hãy thử sức tham gia Khóa học 3Ds Max vray tại Tỉnh Cao Bằng | Khóa học đồ họa 3D của Trung tâm đồ họa Vitadu xem sao. Hiện nay thiết kế nội, ngoại thất đang là một ngành nghề cực kỳ phát triển và thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Nếu các bạn đang ở tại Cao Bằng và có nhu cầu học 3Ds Max vray đã có khóa học 3Ds Max vray tại Cao Bằng dành cho các bạn ở Cao Bằng và các khu vực lân cận.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

Khóa học 3ds Max Vray tại Cao Bằng

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Nội dung Khóa học 3Ds Max Vray tại Cao Bằng

Nội dung chi tiết khóa học 3Ds Max vray tại Vitadu

Bạn bỏ lỡ điều gì khi không tham gia Khóa học 3Ds Max vray tại Tỉnh Cao Bằng

+ Một chương trình được đào tạo bài bản, nội dung khóa học hướng tới môi trường làm việc thực tế.

+ Bạn có thể thiết kế được các sản phẩm ngay trong quá trình học.

+ Sự sáng tạo trong thiết kế 3Ds Max vray, khiến cho sản phẩm của bạn trở nên sang trọng, độc và lạ.

+ Được học từ cơ bản tới nâng cao mọi khó khăn của khách hàng đưa ra đều được giải quyết nhanh chóng.

Đối tượng tham gia khóa học 3Ds Max Vray tại Cao Bằng

• Bạn là người đam mê về thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất.
  • Bạn mới tốt nghiệp THPT, sinh viên mới ra trường muốn có định hướng mới trong tương lai.
  • Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm 3Ds Max – Vray.
  • Bạn đang làm trong lĩnh vực 2d, muốn tìm hiểu về 3d để nâng cao mức thu nhập.
  • Tất cả mọi đối tượng đam mê và yêu thích về 3ds max đều có thể tham gia Khóa học 3Ds Max vray tại Tỉnh Cao Bằng này.

Thời gian học 1,5 tháng

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Sau khi tham gia Khóa học 3Ds Max vray tại Tỉnh Cao Bằng kết thúc, học viên có thể:

• Biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.
  • Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;
  • Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..
  • Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhận thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.
  • Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.
  • Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

Sản phẩm học viên có được sau khóa học 3Ds Max Vray tại Cao Bằng

Sản phẩm học viên thiết kế

Với tiêu chí chuyên sâu và thực tiễn, các chương trình đào tạo được xây dựng và đúc kết từ thực tế công việc. VITADU sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Tham gia Khóa học 3Ds Max vray tại Tỉnh Cao Bằng | Khóa học đồ họa 3D ngay hôm nay để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100.