Khóa học corel draw tại Bắc Từ Liêm, Hà nội.

Khóa học với những kỹ sư đồ họa trên 8 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức về đồ họa để có thể thiết kế những sản phẩm chuyên biệt; với phần mềm coreldraw biển quảng cáo; thiết kế banne;, tờ rơi, logo, card visit.

  • NOTE: Bạn đã chán ngấy việc phải thiết kế thụ động; không có ý tưởng hoặc ý tưởng không có tính sáng tạo

             Bạn đang loay hoay không biết làm gì với những yêu cầu dài hàng trang giấy của khách hàng trong khi hạn dealine đang đến.

             Bạn là freelancer…. mong muốn nhận được nhiều dự án nhưng khả năng về thiết kế có hạn.

             Đơn giản hơn bạn muốn nâng cao tay nghề thiết kế

    Giải pháp cho bạn: Tham gia khóa học đồ họa với các kỹ sư đồ họa của chúng tôi, chỉ với 15 buổi thực hành thực tế, bạn sẽ hoàn thiện được những kỹ năng xử lý hình ảnh cũng như những kỹ năng, lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao. 

 

Hãy tham khảo nội dung khóa học đồ họa corel draw này để hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy của chúng tôi

Bạn cũng có thể xem thêm nội dung tóm tắt khóa học đồ họa thông qua sơ đồ:

nội dung khóa học đồ họa coreldraw 

Nội dung cơ bản khóa học đồ họa corel draw

Tại Việt Tâm Đức, chất lượng là một trong những tiêu chí để chúng tôi cố gắng và nỗ lực không ngừng. Có câu nói: “Muốn xem người thầy có giỏi hay không hãy nhìn vào những thành công mà học viên của họ đạt được”. Trong thời gian qua đã có hàng trăm học viên của chúng tôi sau khi học đã được nhận vào làm việc tại các vị trí chuyên viên thiết kế tại các công ty lớn; rất nhiều trong số đó có thể tự mở xưởng in; tại các tỉnh thành trong toàn miền Bắc; và cũng có nhiều người đã trở thành đối tác tin cậy của Việt Tâm Đức.

 

Các sản phẩm đồ họa photoshop

Sản phẩm học viên khóa học corel draw tại Bắc Từ Liêm, Hà nội

Sản phẩm đồ họa lớp học đồ họa coreldraw

Sản phẩm học viên khóa học corel draw tại Bắc Từ Liêm, Hà nội

Tham gia khóa học corel draw tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội với lớp học chỉ có khoảng 6-8 học viên chính vì vậy bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết; giải đáp mọi thắc mắc; có liên quan đến nội dung bài tập hướng dẫn học. Với cách học trực tiếp; bạn cũng có thể mang những khúc mắc không trong chương trình bài học để hỏi các giảng viên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả những vẫn đề có liên quan đến thiết kế in ấn.

Tham gia khóa học corel draw tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội cơ hội ngắn nhất để bạn tiến xa hơn với nghề tạo dựng thương hiệu cá nhân; tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp; sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh; và ý tưởng truyền thông của doanh nghiệp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn v kinh tế cn tư vn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Tag: Học corel draw, lớp học corel, học corel cơ bản, lớp học corel draw, khóa học corel draw