Khóa học đồ họa cho giáo viên

Khóa học đồ họa cho giáo viên, là khóa học đồ họa dành cho cán bộ giáo viên muốn tự thay thiết kế hình ảnh, tranh ảnh dùng trong chương trình dạy học. Đặc biệt quan trọng đối với giao viên mầm non thiết kế các con vật ngộ nghĩnh trưng bày phòng học cho bé. Khóa học sử dụng phần mềm hỗ trợ chủ yếu là phần mềm Photoshop.

Học thêm phần mềm illustrator hoặc Corel draw để tự  sáng tạo vẽ hình ngộ nghĩnh và sinh động ==> XEM THÊM

Hiện nay, thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành “hot”, là một ngành thuộc lĩnh vực truyền thông mà các thông điệp đồ họa gửi đến cho chúng ta hầu hết được tiếp nhận qua thị giác. Vì vậy yêu cầu giáo viên cũng phải nắm bắt đầy đủ kiến thức về đồ họa để vừa có thể truyền đạt lại cho học sinh của mình, vừa có thể tự tay thiết kế những hình ảnh cho bài giảng thêm sinh động cuốn hút học sinh sinh viên hăng say học tập.

khóa học đồ họa cho giáo viên

Đăng ký khóa học đồ họa cho giáo viên tại công ty Việt Tâm Đức với mức học phí rẻ nhất Hà Nội. Chỉ với 1000.000 VND cho toàn khóa học, học viên sẽ có 60 giờ thực hành trên lớp. Với đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cam kết bản sẽ có những giờ học hoàn toàn bổ ích và hiệu quả.

Bạn đang lo lắng học phí rẻ, chất lượng sẽ kém? Chúng tôi đào tạo theo hình thức hướng dẫn cho từng người nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, 60 giờ thực hành học viên được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao kiến thức đồ họa trên nền tảng của phần mềm Photoshop.

• PHOTOSHOP GIÚP BẠN

– Sử dụng thành thạo các thanh công cụ trong phầm mềm ứng dụng Photoshop

– Thiết kế bài giảng, cắt ghép hình ảnh vào bài giảng tạo sự sinh động

– Thiết kế sáng tạo ra các sản phẩm là các hình ảnh phục vụ cho hoạt động giảng dạy của mình

Đối với cán bộ giáo viên mầm non có thể thiết kế con hình ngỗ nghĩnh cho bé, thiết kế chỉnh sửa hình ảnh cho bé yêu.

• PHƯƠNG PHÁP HỌC NHƯ THẾ NÀO

– Không đào tạo theo lớp, giảng lý thuyết kết hợp thực hành trên máy tính của bạn

– Làm việc trên các bài giáo trình thực tế nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên

Không phân biệt tuổi tác bạn đến với chúng tôi vì mục đích riêng của bạn nên đừng ngần ngại

– Giảng viên là trưởng và phó phòng kỹ thuật hướng dẫn theo kinh nghiệm làm việc thực tiễn

• THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ:
THỜI GIAN THỰC HÀNH HỌC PHÍ

ĐỊA ĐIỂM

Sáng : 8h00-->11h00

Chiều: 14h00-->17h00

Tối    : 18h30-->21h00

(2,4,6-3,5,7 hoặc lịch tự chọn)

15 Buổi

1.000.000 VNĐ

( đã bao gồm cả

phần mềm

cài đặt và tài liệu )

VP1: Phòng 1114, Tầng 11, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Từ liêm, Hà Nội.

VP2: Phòng 601, Tòa C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP3: Số 8, ngõ 117 Thanh Xuân, Hà Nội.

VP4: Số 50, ngõ 91 Hoàng Quốc Việt.

VP5: P.2215, tầng 22 tòa FLC 36 Phạm Hùng( cạnh bến xe Mỹ Đình).

VP6: P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM

ĐT: 0975.252.437

CHÚ Ý:  Bạn có lựa chọn buổi học phù hợp: Sáng, Chiều, Tối, đan xen thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 . Hoặc buổi sáng, chiều, tối các thứ trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Lịch học linh hoạt phù hợp cho cả người đi học, người đi làm, người  bận rộn với công việc

Gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn thêm thông tin!

Hotline: 0982.512.785

dang ky hoc do hoa cho giao vien

Một số sản phẩm học viên khóa học đồ họa  cho giáo viên

đã thực hiện