Khóa học đồ họa kỳ nghỉ hè cho trẻ em, học sinh mà các bậc phụ huynh đang tìm

TRUNG TÂM ĐỒ HỌA VITADU thông báo mở lớp học Khóa học đồ họa kỳ nghỉ hè cho trẻ em, học sinh mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm tại hà nội.

khóa học đồ họa hè
khóa học đồ họa hè

Mùa hè đã đến rồi các bậc phụ huynh ai cũng muốn con em mình tìm nơi học hè như: học tiếng anh, học võ, học toán, học các môn năng khiếu đàn hát, tuy nhiên một số ba mẹ muốn con là một bản màu nghệ thuật và cho các bé tự sáng tạo vậy đó chính là lớp học thiết kế đồ họa hè dành cho các em học sinh, thiếu nhi độ tuổi từ 7 đến 18 tuổi.

Chương trình trung tâm biên soạn và đưa ra phù hợp với khả năng và kiến thức theo từng độ tuổi nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Chương trình học đồ họa hè  và học phí các bậc phụ huynh tham khảo tại đây. Nếu quý phụ huynh cần liên hệ hoặc tư vấn vui lòng gọi trực tiếp cho bộ phận tuyển sinh thầy Dương 0982 512 785 hoặc cô thủy 0888 666 100

Địa chỉ học trung tâm có 11 cơ sở chắc chắn sẽ giúp gia đình tiện hơn và đến xem việc con cái học dễ hơn.

mời các bậc phụ huynh và các bé xem thông tin lớp học tại đây:

CHI TIẾT LỚP HỌC HÈ ĐỒ HỌA

THÔNG TIN KHÓA HỌC ĐỒ HỌA HÈ CHO THIẾU NHI, HỌC SINH

Khóa học đồ họa kỳ nghỉ hè cho trẻ em, học đồ họa hè, học đồ họa hè cho trẻ em, nơi học đồ họa hè cho trẻ em, học đồ họa hè ở đâu, học hè đồ họa hay lập trình, học đồ họa hè cho thiếu nhi, học đồ họa hè cho học sinh