Khóa học illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội

Khóa học illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội. Bạn có nhu cầu học Illustrator để phục vụ công việc riêng của mình? Hay bạn muốn tự tay thiết kế ra những sản phẩm, thương hiệu đẹp mắt theo đúng mong muốn? Vậy học Illustrator ở đâu để tự thiết kế được sản phẩm đẹp, thu hút người xem? Giới thiệu tới bạn khóa học Illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội của Việt Tâm Đức. Đây là địa chỉ học Illustrator tin cậy nhất cho các bạn học viên tìm đến học Illustrator hiện nay. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương ‘vui tính’ Hotline 0982. 512.785. Hoặc truy cập website Tuyettac.org

 Adobe Illustrator là gì?

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Những lý do bạn nên học phần mềm illustrator là gì?

 • Thoải mái thể hiện ý tưởng của mình:với AI bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện những ý tưởng của mình bằng bất kỳ phương pháp nào. Khi bạn vẽ tay trên giấy rồi được xử lý lại bằng AI thì thật tuyệt vời.
 • Tự mình thiết kế LOGO:Trong tất cả những gì được tạo nên từ Adobe illustrator, thì thiết kế LOGO được đặt lên hàng đầu. Việc tạo LOGO trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi các công cụ hỗ trợ khi sử dụng AI .
 • Có thể vẽ mọi đối đối tượng:các bản vẽ đối tượng trở nên thực tế hơn với AI. Bên cạnh các công cụ tạo Shape thì Ai còn có công cụ Gradient hoặc Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu, giúp cho sản các tác phẩm thiết kế nhìn thực tế hơn…
 • Bạn có thể tạo hoạt hình:các nhân vật hoạt hình đều có thể thực hiện được tại illustrator. Bạn dễ dàng tạo ra chúng bằng công cụ Pen, dùng màu sắc sinh động, hay đơn giản hơn để thêm các bóng cho đối tượng với công cụ Gradient. Nó rất dễ dàng để chỉnh sửa hay thay đổi màu sắc lúc nào mà bạn cần.
 • Bạn có thể vẽ ra các icons:với một hệ thống Grid System của AI, hỗ trợ bạn dễ dàng trong việc tạo ra các icons với các hình dạng khác nhau, để cho ra các icon đẹp do tự mình thiết kế.
 • Bạn có thể vẽ bản đồ và biểu đồ: với các công cụ hỗ trợ Line & Pen của Adobe illustrator. Khi mới tiếp xúc thì bạn còn chưa quen sử dụng, sử dụng lâu rồi bạn sẽ thấy nó thật sự tiện ích…
 • Bạn có thể thay đổi kích cỡ của tác phẩm theo ý của mình, bạn có thể in ấn với những màu sắc riêng biệt và có thể lưu ở các dạng file EPS...Tất cả các việc đó phần mềm Adobe illustrator để có thể hỗ trợ bạn được…

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học Adobe Illustrator tại Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

Đối tượng học illustrator là những ai?

• Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa,thời trang, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

• Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

• Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Nội dung khóa học Illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội:
nội dung khóa học illustrator tại kim giang-hà nội
Học Illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội bạn sẽ thu được những gì?
 • Được thực hành ngoài giờ miễn phí cả tuần.
 • Được hỗ trợ trực tuyến cho học viên bất cứ lúc nào
 • Được cấp tài liệu học miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…
 • Học và thực hành trên máy tính có cấu hình cao trong suốt khóa học
 • Được cài Phần mềm mới nhất

Sản phẩm của học viên sau khóa học illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên sau khóa học illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên sau khóa học illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên sau khóa học illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên sau khóa học illustrator tại Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt Tâm Đức tự tin là trung tâm đào tạo illustrator uy tín, chất lượng tại Hà Nội, bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Giúp bạn tự tin có những thiết kế để đời, chinh phục nhà tuyển dụng và khách hàng khó tính. Chúc bạn thành công!

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Học thiết kế đồ họa tại Hà Đông, Quang Trung, Yên Nghĩa, khóa học thiết kế đồ họa tại Phú La, Nguyễn Trãi, Lớp học đồ họa tại Vạn Phúc, Hà Cầu, Học Photoshop tại Dương Nội, học illustrator tại Trung Văn, khu đô thị Trung Văn, Học indesign tại Tân Triều, Thanh Liệt, Kim Giang, Học Corel Draw tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, An Khánh.