Khóa học indesign tại Đống Đa – nơi dắt tay bạn đi tới thành công

Khóa học indesign tại Đống Đa. Adobe Indesign là một phần mềm dàn trang điện tử chuyên nghiệp. Đa số mọi người khi nghe đến thiết kế đồ họa là nghĩ ngay đến Adobe Photoshop, Adobe IIIustrator, hay CorelDraw. Bạn thì đã bao giờ thử với phần mềm khác như Adobe Indesign. Phần mềm giúp bạn thiết kế sách, báo, tạp chí, dàn trang điện tử chuyên nghiệp, hiện đại. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Môi trường học indesign tại Đống Đa

Xem chi tiết Khóa học thiết kế đồ họa báo chí với Indesign để biết về lịch học, học phí và những ưu đãi khi tham gia khóa học.

Khóa học Indesign mang lại cho bạn những kết quả bổ ích như thế nào?

1. Khóa học sẽ chia sẻ kiến thức và đam mê với đồ họa mà VTĐ đã xây dựng trong suốt 10 năm qua.

2. Bạn học được cách thiết kế nội thất kiến trúc, sản phẩm của hình khối 3D tuyệt đẹp. Thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, catalogue từ đơn giản tới phức tạp. Tự tay thiết kế sản phảm theo nhu cầu của khách hàng.

3. Thiết kế indesign một cách dễ dàng với những sản phẩm thực tế.

4. Biết cách dàn trang báo chí, bìa tạp chí, ấn phẩm theo nhu cầu của bạn.

Môi trường học indesign tại Đống Đa; Bạn được học từ cơ bản tới nâng cao. Cam kết bạn học đến khi làm đươc việc. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết. Môi trường năng động & sáng tạo. Phương châm cầm tay chỉ việc sẽ cho bạn một khóa học hài lòng nhất.

Học Indesign phù hợp với những đối tượng nào;

☑ Tại khóa học indesign tại Đống Đa VTĐ nhận đào tạo mọi lứa tuổi.

☑ Những người có đam mê, sở thích, muốn thành công trong lĩnh vực indesign.

☑ Người làm về lĩnh vực in ấn hoặc đang muốn theo đuổi ngành in ấn quảng cáo.

SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC INDESIGN TẠI ĐỐNG ĐA;

Sản phẩm của học viên sau kết thúc khóa học indesign tại Đống Đa

Sau kết thúc khóa học indesign tại Đống Đa. VTĐ tin rằng bạn sẽ rất hài lòng với cách giảng dạy tại đây. Với cách giảng dạy nhiệt tình, giải đáp, hỏi đáp thắc mắc ngay trong buổi học. Không phải ở đâu cũng có mà chỉ có tại khóa học indesign tại Đống Đa. Do chính Công Ty CP Thương Mại Và GD Việt Tâm Đức đào tạo.

Việt Tâm Đức chúc bạn thành công trong cuộc sống và thành công trên con đường sự nghiệp!

Thầy Mr.Dương “vui tính

học thiết kế đồ họa tại Phú Đô