❂Khóa học indesign uy tín, chất lượng tại Ba Đình Hà Nội❂

Khóa học indesign tại Ba Đình được tổ chức bởi công ty thương mại & giáo dục Việt Tâm Đức, Khóa học khai giảng liên tục phù hợp với các đối tượng là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, những người đi làm muốn nâng cao tay nghề đồ họa, những người có sở thích về thiết kế đồ họa… đều có thể tham gia lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn này. Nhưng trước tiên bạn cần biết định nghĩa, cơ hội và thách thức của học indesign là gì?

Sản phẩm học indesign

Adobe Indesign là một sản phẩm của Adobe System chuyên dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử , sách, tạp chí…. Có thể nói sách, báo, tạp chí là những món ăn tinh thần của con người vì vậy những công việc liên quan đến nó luôn cần nhiều nhân sự. Bên cạnh đó học indesign cũng có rất nhiều tính năng đặc biệt đòi hỏi người thiết kế cần có các kĩ năng sử dụng, tư duy, sáng tạo, và một vài thủ thuật giúp phát huy tối đa công dụng của phần mềm trong thiết kế.

Trước những những cơ hội và thách thức đó thì làm sao có thể tìm được Khóa học indesign tại Ba Đình hay Khóa học indesign Hà Nội có chất lượng, uy tín để theo học?

Việt Tâm Đức là công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội, với ” hơn 8 năm kinh nghiệm  “ chúng tôi tự tin sẽ mang hết những gì mình có để đào tạo giúp học viên trở thành một designer chuyên nghiệp sau khi học khóa học indesgn tại đây.

Khóa học indesign tại Ba Đình

Tìm hiểu thêm về công ty Việt Tâm Đức.

**➽ Được học indesign ở một nơi có môi trường trẻ trung, năng động ngay tại công ty thỏa sức sáng tạo, thiết kế tranh, bìa, sách, tạp chí,…Một ngày đẹp trời đi xuống xưởng in ấn của công ty cùng với giáo viên hướng dẫn và học tập, in ấn những sản phẩm của mình. Tiếp tục thực tập chuyên ngành indesign 2 tháng tại công ty sau khi kết thúc khóa học… Còn rât nhiều những điều đặc biệt đang chờ bạn phám phá về công ty.

Sản phẩm của công ty

Sản phẩm học indesign

Tham khảo sản phẩm khác tại Phòng trưng bày

Hiện tại Việt Tâm Đức có  cơ sở day học indesign tại Mỹ Đình, Thanh Xuân, Đống Đa  nhưng các bạn ở quận khác như Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Đông … nếu có đam mê và muốn theo học thì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0982. 512. 785 Mr Dương hoặc vào tuyettac.org

Chúc các bạn thành công!!!

>>>Xem thêm: