KHÓA HỌC SKETCHUP MIỄN PHÍ TẠI TPHCM

Khóa học Sketchup miễn phí tại TpHCM

Lớp học Sketchup miễn phí tại TpHCM hay Lớp học Sketchup free 100% tại TpHCM là chủ đề được rất nhiều học viên quan tâm tìm kiếm. Song song với hai từ khóa trên thì Khóa học Sketchup giá rẻ tại TpHCM hay Khóa học Sketchup free cũng hiển thị nhiều lượt tìm kiếm. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm theo học của rất nhiều học viên Trung tâm Đào tạo Đồ họa VITADU đã cho khai giảng lớp học Sketchup miễn phí 100% tại TpHCM. Lớp học được tổ chức tại văn phòng cơ sở Âu Cơ, Tân Phú, TpHCM. Để tham gia lớp học Sketchup miễn phí bạn có thể thuê nhà ở trọ tại khu vực thuộc địa phận quận Tân Phú, Tân Bình,… Lớp được tổ chức liên tục để đáp ứng nhu cầu cho số đông học viên và để phục vụ một số công việc của doanh nghiệp. Liên hệ Hotline: 0982512785 gặp thầy Mr Dương “vui tính” để được tư vấn, hỗ trợ về khóa học Sketchup miễn phí tại TpHCM

Hình ảnh tịa lớp học 3Ds Max miễn phí.
Hình ảnh tại lớp học Sketchup miễn phí.
Học Sketchup- Vray tại quận Tân Phú, TPHCM
Học Sketchup- Vray tại Âu Cơ, Tân Phú, TpHCM

Thầy Mr. Dương “Vui tính’ – Nhà tài trợ lớp học Sketchup Miễn phí

0982512785

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo hoặc facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

>>XEM LỚP HỌC SKETCHUP TẠI TpHCM<<

Hiện nay chính thức Trung tâm Đào tạo Đồ họa VITADU đã mở khai giảng lớp học Sketchup Miễn phí 100% vào các ngày cuối tuần chủ nhật dành cho tất cả mọi đối tượng. Lớp học Sketchup miễn phí được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đồ hoạ Thầy Mr. Dương “Vui tính” với 8 năm trong nghề. Cô Phạm Huyền, Cô Ngọc Ánh, Thầy Văn Vũ sẽ giúp bạn hoàn thành khoá học này hiệu quả nhất.

Hình ảnh lớp học 3Ds Max
Hình ảnh lớp học Sketchup.

Lớp học Sketchup miễn phí được tổ chức tại TpHCM

Mục đích khoá học Sketchup miễn phí được tổ chức dành cho những người không chuyên hiểu được ý nghĩa của đồ hoạ Sketchup để làm việc tốt hơn trợ giúp trong công việc kinh doanh, thiết kế. Ngoài những lớp học thu phí thì chúng tôi tổ chức các lớp học miễn phí 100% dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn cũng có thể theo học được.

Lớp học Sketchup miễn phí được đón nhận đông đảo bởi học viên từ khắp các nơi trên địa bàn các quận TpHCM. Lớp học Sketchup miễn phí cũng được tham gia rất nhiều từ các học viên trên nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau.

Với lợi thế là văn phòng tổ chức lớp học đồ hoạ 3D. Hiện tại VITADU đã tài trợ cho hàng trăm học viên theo học miễn phí. Chúng tôi luôn lỗ lực để trợ giúp cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng cố gắng tìm tòi, học hỏi. Nếu bạn đang cần tìm lớp học miễn phí hãy đến trung tâm đào tạo VITADU để tham gia. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại TpHCM

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu

Một số sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học Sketchup.

sản phẩm học viên lớp học 3Ds Max miễn phí.
Sản phẩm của học viên lớp học Sketchup miễn phí.
Sản phẩm của học viên.
Sản phẩm của học viên lớp học Sketchup miễn phí.
Sản phẩm của học viên
Hình ảnh quán Coffee 5+ do học viên thiết kế.

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC SKETCHUP MIỄN PHÍ

0982.512.785

>LỚP HỌC SKETCHUP MẤT PHÍ TẠI ĐÂY

Các bạn có thể tìm: lớp học Sketchup, khóa học Sketchup cơ bản; lớp học Sketchup, khóa học Sketchup nâng cao; lớp học Sketchup, khóa học Sketchup từ cơ bản đến nâng cao; lớp học Sketchup, khóa học Sketchup dành cho người mới bắt đầu; lớp học Sketchup, khóa học Sketchup từ A đến Z…