Khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội với Mr.Dương™

Khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội với Mr.Dương™. Bạn là sinh viên các ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất, ngoại thất? Bạn đang là kiến trúc sư, kĩ sư, họa viên? Bạn muốn củng cố kĩ năng mình đã có và chuẩn hóa lại kiến thức mới nhưng chưa tìm được địa chỉ học tập vừa chất lượng vừa hợp lí? Giới thiệu với bạn Khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội của Trung tâm đồ họa VITADU. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp “cầm tay chỉ việc” trực tiếp. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ với Mr.Dương “vui tính” Hotline 0982.512.785. Học SKETCHUP tại Hà Nội. Lớp học SKETCHUP tại Hà Nội.

Khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Việc lựa chọn học tập tại Trung tâm đồ họa VITADU là một quyết định thông minh của các bạn học viên. Bởi lẽ, tại VITADU bạn sẽ có cơ hội sáng tạo và thể hiện bản thân mình, luôn được chỉ dạy tận tình, chu đáo.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm tại rất nhiều khóa học, VITADU đã đưa đến học viên một lộ trình học tập vô cùng bài bản, khoa học. Khi tham gia học tập theo lộ trình này, các bạn học viên sẽ có cơ hội học từ cơ bản cho đến nâng cao, được cọ sát với công việc để có thêm nhiều kinh nghiệm:

Nội dung của khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội

Lợi ích khi học viên tham gia khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội:

• Được cung cấp tài liệu học tập free.
  • Học tập trong môi trường năng động, được thỏa sức sáng tạo.
  • Giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Có hỗ trợ chỗ ăn ở cho học viên ở xa.
  • Thành thạo về SKETCHUP khi khóa học kết thúc.
  • Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng sinh viên đến người đi làm.

Thời gian học tập linh động:

• Sáng 8h30 phút – 11h00.
  • Chiều 14h00 – 17h00.
  • Tối 18h00 – 20h30 phút .
  • Mỗi lớp Vitadu chỉ đào tạo từ 8 đến 10 học viên.
Hình ảnh lớp học SKETCHUP tại Ba Đinh, Hà Nội

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Ba Đình, Hà Nội

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Tag: Bạn đang ở khu vực Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc có thể tham khảo khóa học Sketchup, địa chỉ học Sketchup, Lớp học Sketchup tại Ba Đình, Hà Nội.