Khóa học SKETCHUP tại Hà Đông, Hà Nội

Khóa học SKETCHUP tại Hà Đông, Hà Nội. Bạn đang cần một công cụ để mô hình hóa các bản vẽ kỹ thuật từ 2D thành 3D? Bạn đang lúng túng, băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ học thật sự uy tín, hiệu quả và học phí lại hợp lí? Khóa học SKETCHUP tại Hà Đông, Hà Nội của Trung tâm đồ họa VITADU sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải. Đến với khóa học tại VITADU, bạn sẽ được học và thực hành ngay trên lớp, kiến thức luôn được cập nhật, được tương tác trực tiếp với giảng viên và các bạn trong lớp giúp rút ngắn thời gian học tập và bổ sung thêm kinh nghiệm cho mình. Học SKETCHUP tại Hà Nội, Khóa học SKETCHUP tại Hà Nội. 

Khóa học SKETCHUP tại Hà Đông, Hà Nội

Nhấp gọi Mr Dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điện

Sketchup là phần mềm rất thích hợp cho việc dựng bối cảnh, ngoại thất đơn giản, nhanh chóng, hay tổng thể lớn mang tính khái quát của một công trình. Và cũng có thể đi vào chi tiết nội thất bên trong với những chi tiết nhỏ của phần thiết kế nội thất. Sketchup phù hợp cho việc thiết kế một công trình mang tính bao quát, các vật mô tả kĩ thuật.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

     

Việc lựa chọn học tại Trung tâm đồ họa VITADU là một quyết định thông minh và sáng suốt cho những bạn đã, đang và sẽ tham gia học tập tại đây. Bởi lẽ, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được học vừa được tham gia vào các dự án của công ty để nâng cao tay nghề, được cung cấp kiến thức chuẩn và mới nhất, lớp học thân thiện, đầy đủ tiện nghi, giảng viên thì nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt hơn là khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Hà Đông, Hà Nội, bạn sẽ được học tập theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, đã được đội ngũ giảng viên nghiên cứu và thiết lập ra:

Nội dung của khóa học SKETCHUP tại Hà Đông, Hà Nội

Lợi ích khi bạn tham gia khóa học SKETCHUP tại Hà Đông, Hà Nội:

  • Nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Sketchup
  • Sở hữu đầy đủ kỹ năng tạo mô hình 3D, thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc nội, ngoại thất theo mô hình 3 chiều
  • Kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ trong render, màu sắc, hiệu ứng ánh sáng, phối cảnh để bản vẽ thêm sinh động
  • Có cơ hội nghề nghiệp rộng mở: học viên có thể làm việc việc tại các công ty về thiết kế Kiến trúc – Nội ngoại thất trong vai trò Kiến trúc sư hay họa viên. Có thể làm việc tại các studio, thiết kế quảng cáo, truyền thông,…

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học sketchup tại Hà Đông, Hà Nội của VITADU:

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học sketchup tại Hà Đông, Hà Nội của VITADU
Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học sketchup tại Hà Đông, Hà Nội của VITADU
Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học sketchup tại Hà Đông, Hà Nội của VITADU

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội.