Khóa học Sketchup tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM

Khóa học Sketchup tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM. Bạn là người sáng tạo? Bạn mong muốn tìm kiếm công việc vừa mang lại thu nhập ổn định vừa thỏa mãn niềm đam mê của mình? Vậy tại sao không thử sức bước vào một thế giới đồ họa mới mẻ nhưng đầy sức hấp dẫn? Hiện nay, thiết kế đồ họa 3D đang là một trong những ngành “hot”. Đây không chỉ là ngành giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo mà còn tạo ra cơ hội làm việc tại các công ty thiết kế chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn. Bạn mong muốn học Sketchup ngay tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM tuy nhiên đang băn khoăn không biết lựa chọn chỗ học uy tín? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung tâm đồ họa Vitadu để đăng ký khóa học Sketchup.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

0982512785

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Các tính năng tuyệt vời Sketchup

• Bổ sung cho bạn góc nhìn về mô hình, chỉnh độ đậm nhạt, kích thước vào các đường kẻ, tỉ lệ bản vẽ,…
  • Có thể chọn lọc mô hình 3D mà mình mong muốn
  • Hiệu quả và nhanh chóng
  • Độ chính xác, độ sống động cao

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

>>>Nội dung khóa học Sketchup tại TPHCM

Chất lượng đào tạo Khóa học Sketchup tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM

• Giáo trình được soạn thảo, chuẩn bị kỹ lưỡng phù hợp với tất cả học viên.
  • Phòng học đầy đủ trang thiết bị, laptop cấu hình cao.
  • Học viên mỗi người một laptop để học và thực hành tốt nhất.
  • Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.
  • Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại cho học viên những buổi học chất lượng – hữu ích.

Nội dung khóa học Sketchup tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup tại Vitadu

Đối tượng của lớp học Sketchup tại Vitadu

• Sinh viên ngành kỹ thuật các trường kiến trúc, đồ họa, nội thất, ngoại thất và xây dựng.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng bản vẽ và dựng hình với Sketchup.
  • Công ty, doanh nghiệp cần nâng cao tay nghề thiết kế của nhân viên.
  • Người yêu thích thiết kế, muốn tiếp cận và sáng tạo sản phẩm 3D

Khung thời gian học tại Vitadu

Tại Vitadu bạn có thể tha hồ lựa chọn cho riêng mình những khung thời gian học phù hợp nhất. Cho dù trong quá trình học bạn có bận hay nghỉ mất ngày nào đó. Bạn đừng lo vì chúng tôi đào tạo thành nghề mới thôi. Nên bạn nghỉ học bạn cũng không sợ bị mất buổi học nhé. Buổi sau bạn vẫn tiếp tục theo học bình thường.

• Ca sáng :8h30 đến 11h.
  • Ca chiều: 14h đến 17h.
  • Ca tối: 18h30 đến 21h.

+ Lớp: sáng, chiều, tối (2,4,6 hoặc 3,5,7)

+ Lớp: học liền (thứ 2 đến thứ 6)

+ Lớp: Thứ 7 cho người bận rộn.

Lịch học linh hoạt phù hợp cho cả người đi học, người đi làm, người bận rộn công việc.

Bạn làm được gì sau khóa học Sketchup tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM này?

• Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các Sketchup.
  • Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.
  • Nắm được tư duy thiết kế mô hình 3D nội thất, xây dựng.
  • Thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.
  • Thực hành thiết kế nội, ngoại thất căn hộ chung cư, biệt thự.
  • Kỹ thuật xuất file Sketchup qua các phần mềm 3D khác.

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

Sản phẩm học viên có được sau kết thúc lớp học Sketchup tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM

Sản phẩm hoc viên thiết kế

Nếu bạn đang ở khu vực Phú Trung, Tân Phú – TPHCM và là một người đam mê Sketchup thì hãy nhanh tay đăng kí Khóa học Sketchup tại Phú Trung, Tân Phú – TPHCM ở Vitadu để bạn có những bước tiến xa hơn với ngành nghề mà bạn yêu thích ở bất kỳ đâu.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 12, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quạn 8, quận 9, quận 11, quận 12, …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup, Khóa học Sketchup. Địa chỉ học Sketchup này tại quận Tân Bình, TPHCM.